Hoàng Thùy Linh "đứt gánh giữa đường" với "The Remix"

ngày 26/02/2016

Đại diện nhà sản xuất đã xác nhận Hoàng Thuỳ Linh ngừng tham gia sân chơi hot nhất nhạc Việt.

Sau một tuần nghỉ thi The Remix vìbệnh cúm siêu vi ngày càng trở nặng, mới đâyHoàng ThùyLinh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và nuối tiếc khi tuyên bố rút hẳn khỏi cuộc thi. Theo lời nữ ca sĩ,lý do chính khiến cô phải nói lời tạm biệt sân chơi nàylàvì không thểkịp hồi phục sức khoẻ để tiếp tục phần còn lại.

Giọng caRơi chia sẻ: "Sau lầnvắng mặt trong liveshow ngày 21.2 vì cúm siêu vi, tôi cùng team tiếp tục chuẩn bị cho liveshow vào ngày 28.2 tớiđây.Tuy nhiên cho đến hôm nay, khi chỉ còn 3 ngày nữa là diễn ra đêm thi tiếp theo,tình trạng sức khoẻ của tôidù có khá hơnnhưng vẫn chưa thể tham gia tập luyện với cường độ cao như kì vọng của bản thân và tiêu chíchương trình, cũng như là sự trông đợi của khán giả.

Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục nghỉ thi đêmtiếp theo, tôinghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia chương trình. Do đó, với sự tôn trọng dành cho ban tổ chức, khán giả và các nghệ sỹ, đặc biệt là lòng tự trọng nghề nghiệp, tôi và các thành viên trong team thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này".

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ bỏ thi "The Remix" khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Nữ ca sỹ cho biết, với quyết định có phần đột ngột và ngoài ý muốn này, cô hy vọng khán giả sẽ cảm thông và chia sẻ với mình.

"Sau khi rút khỏi The Remix, tôihy vọng sẽ sớm có những hoạt động mới để gửi đến khán giả, những người đã luôn yêu mến, ủng hộ tôi", người đẹp sinh năm 1988 nói.

Hiện nay, công ty Cát Tiên Sa - đơn vị thực hiệnThe Remix đã lên tiếng xác nhận về trường hợp của Hoàng Thuỳ Linh.

Bà Thanh Nga - đại diện truyền thông của nhà sản xuất - cho biết: "Dựa vào điều khoản tình trạng sức khỏe của ca sỹkhông thể đáp ứng tiêu chí của cuộc thi (Điều 6 - Hợp đồng hợp tác giữa các sĩ và Ban tổ chức); dựa vào thư của Hoàng Thùy Linh và giấy tờ chứng nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe do chính nữ ca sĩ cung cấp, Ban tổ chức quyết định cho phép Hoàng Thùy Linh ngừng tham gia cuộc thi tại thời điểm này".

Nguồn 24h