Hoa hậu Hàn 2012 bị lột trần bộ mặt dao kéo

ngày 10/07/2012

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc chưa được bao lâu, cô sinh viên 20 tuổi Kim Yu Mi đã bị phanh phui hình ảnh “xấu tệ” thời học sinh.

Chiến thắng tuyệt đối tại cuộc đua nhan sắc Hoa hậu Hàn Quốc 2012, Kim Yu Mi được khán giả ngợi ca vì sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần, đồng thời có vóc dáng không thua kém gì những mỹ nhân hàng đầu tại xứ sở kim chi. Vẻ duyên dáng, nụ cười tỏa nắng và khả năng chơi đàn piano của Yu Mi càng làm người hâm mộ nể phục bao nhiêu thì khi một loạt ảnh thời xưa cũ của cô bị lộ, họ càng thất vọng bấy nhiêu.


Tân Hoa hậu Hàn Quốc lộ ảnh thời xưa cũ với hình ảnh xấu tệ

20120710afamilyVHHoahau1 0fc261007201232
Vẻ đẹp của Kim Yu Mi thực chất chỉ là sự phù phép của "dao kéo"

Chỉ vài ngày sau khi giành vương miện Hoa hậu Hàn Quốc, cô sinh viên trường điện ảnh Konkuk đã gây sốc cho dư luận bởi sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh thời học sinh và hiện tại. Những bức ảnh xưa cũ cho thấy Kim Yu Mi có đôi mắt một mí rõ mồn một, khuôn mặt cô khá dài và không hề có nét tương đồng với con người thực của cô bây giờ.

Nếu trước đây, cư dân mạng cho rằng Yu Mi rất giống Nữ hoàng dao kéo Park Min Young thì nay tất cả đã trở thành sự thật. Nhiều người vô cùng kinh ngạc khi biết được rằng Tân Hoa hậu năm nay lại có nhan sắc nhờ việc đụng dao kéo. Một số người bình luận:“Ôi trời, lại là đồ dao kéo, thật khó có thể tìm thấy một vẻ đẹp tự nhiên!” hay “Cô này chắc chắn là phẫu thuật cắt mí và độn cằm rồi”.