HLV HAGL: Học trò của tôi không bao giờ lùi bước

ngày 20/07/2015

Sau chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương, HLV Guillaume Graechen khẳng định trong đầu ông chưa bao giờ có ý định từ chức và bày tỏ niềm tin HAGL sẽ trụ hạng.
 
“HAGL vẫn còn 27 điểm để có thể lấy từ giờ đến hết giải. Còn quá sớm để nói về cơ hội trụ hạng. Về bản thân tôi, khi chứng kiến tất cả những nỗ lực của các cầu thủ trên sân tập và những nỗ lực họ đã bỏ ra trong trận đấu, tôi thấy rất nhiều hy vọng.

Tất nhiên chiến thắng là tốt. Nhưng điều quan trọng là phải giữ được sự ổn định. Bởi nếu trận hôm nay chúng tôi nỗ lực để giành chiến thắng và các đối thủ để thua nhưng đến trận sau kết quả đảo ngược thì cuộc đua sẽ trở lại như cũ. Chúng tôi đặc biệt tập trung cao độ để giữ được sự ổn định”, HLV Guillaume cho biết.
HAGL
`HAGL sẽ trụ hạng` (Ảnh: Minh Trần)
Sau 11 trận không thắng và vừa nhận thất bại đậm 0-4 trước QNK.Quảng Nam, HAGL đã bất ngờ có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trên sân Pleiku để đánh bại B.Bình Dương, nhà đương kim vô địch từng đè bẹp họ đến 4-1 ở vòng áp chót lượt đi.

Thầy “Giôm” cho rằng đó là phần thưởng cho sự mạnh mẽ của các cầu thủ trẻ: “Hôm nay, chúng tôi đã giải quyết được bài toán ghi bàn. Đó là điều đội luôn thiếu suốt thời gian dài. Điểm mấu chốt thứ 2 là việc dù bị ghi bàn rất sớm, từ những phút đầu tiên nhưng cả đội đã không gục ngã. Họ không lùi bước mà cố gắng tiếp tục thi đấu để giành lại kết quả thuận lợi.

Những cầu thủ dự bị được tôi sắp đá chính đã chơi rất tốt. Họ là những sự bổ sung tuyệt vời, đặc biệt khi các cầu thủ trụ cột đã chơi 3 trận gần nhất với những nỗ lực cao nhưng không nhận được kết quả thuận lợi. Rất may, những cầu thủ còn lại đã luôn ở bên cạnh, và khi họ xuất hiện đã trở thành những bổ sung rất tốt.

Tất nhiên, tôi chưa thể nói trước về đội hình xuất phát cho trận tới. Điều đó sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng chấn thương và thể lực của các cầu thủ. Ngày mai, HAGL sẽ di chuyển sớm đến Đà Nẵng và sau khi đến nơi chúng tôi sẽ xem xét lại bởi ở trận đấu tới sẽ có một số cầu thủ trở lại sau chấn thương như Moussa, Hoàng Thiên và một số cầu thủ khác”.

Nguồn VTC News