Hé lộ tạo hình của dàn diễn viên phim 'Lai Kinaree', bộ phim không thể bỏ lỡ của Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya

ngày 19/09/2019

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2019, Act Art Generation tiết lộ những bức ảnh của Nadech Kugimiya, Yaya Urassaya, Diana Flipo, New Chaiyapol, Tak Bongkoch, Cake Nattawat và các diễn viên khác từ buổi thử bộ trang phục cho bộ phim truyền hình thời kỳ mới Lai Kinaree.

Trong ảnh, tất cả các diễn viên đều mặc trang phục truyền thống đẹp của Thái Lan và tất cả đều trông rất đẹp với trang phục đó.

Trong bộ phim này, Nadech Kugimiya đóng vai Ork Luang Intara Pakdee và Yaya Urassaya đóng vai Mae Ying Pudsorn.Đối với Tak Bongkut, cô đóng vai Jao Jom Kinnaree và Diana Flipo đóng vai Clara. Theo đó, tổng cộng dàn diễn viên tham gia trong phim gồm 29 người, đều là những cái tên vô cùng quen thuộc.

Lai Kinaree là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết với 3 chương khác nhau lấy bối cảnh dưới triều đại Sri Ayutthaya. Phía bên công ty sản xuất Actart cũng đã phải khá đau đầu để chọn được nam chính phù hợp với yêu cầu cũng như nội dung phim. Cuối cùng nam chính được nhà sản xuất xác nhận là Nadech Kugimiya và nữ chính là Yaya Urassaya.

Bên cạnh việc tung những hình ảnh tạo hình các nhân vật trong phim, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ nhiều hơn cho khán giả về nội dung của bộ phim truyền hình này. Lai Kinaree là bộ phim truyền hình cổ trang kể về chuyện tình đầy éo le ngang trái của Mae Ying Pudsorn ( Yaya Urassaya) và Luang Indra ( Nadech Kugimiya).

Dàn diễn viên tại buổi họp kịch bản

Mae Ying Pudsorn là một người con gái thông minh với trí nhớ tốt. Cha cô là một thầy thuốc nổi tiếng tên là thầy Mod, cô theo cha đi hái thuốc trong rừng, học hỏi những phương thuốc và cách chữa bệnh của cha. Ông là một người có kiến thức sâu rộng trong việc chữa trị bệnh cho người ốm và truyền dạy cho cô con gái thông minh, giỏi giang. Sau khi cha cô qua đời, bệnh xá của ông vẫn phải tiếp tục tuy nhiên Pudsorn lại không thể trực tiếp chữa trị bệnh vì nghề này chỉ dành cho nam giới. Đó là lý do vì sao cô cùng người anh cùng cha khác mẹ phải cùng nhau hợp tác, Por Mee ( anh trai của Pudsorn) sẽ ra mặt làm thuốc còn người chữa trị bệnh thật sự lại là Pudsorn.

Trớ trêu thay Pudsorn vô tình cuốn vào việc khám nghiệm thi thể của một người nước ngoài chết đuối, người này chết vô cùng kì lạ. Cũng nhờ sự việc này mà định mệnh đã đưa Pudsorn gặp ngài Luang Indra ( Nadech Kugimiya thủ vai), một người có mâu thuẫn sâu sắc với cha của cô chỉ vì ông đã không đến kịp để chữa bệnh cho người vợ quá cố của ngài khiến cô ấy ra đi mãi mãi.

Ngay sau buổi fitting, hashtag tên phim đã lọt top 5 trending trên twitter ở Thái

Vừa yêu, vừa hận nhưng cả hai bắt buộc phải cùng nhau tìm ra nguyên nhân cái chết của đại úy người Pháp vì tương lai của đất nước. Cảm xúc lẫn lộn của Luang Indra khi vừa yêu vừa hận, bề ngoài luôn lạnh lùng nhưng bên trong lại rung động trước người con gái xinh đẹp giỏi giang như Pudsorn. Thật khó cho ngài Luang Indra khi muốn trả thù không được và làm sao để có thể yêu con gái của người đã vô tình làm vợ anh qua đời. Nhiệm vụ, đất nước, trái tim và tình yêu là điều mà Luang Indra phải quyết định sao cho đúng đắn nhất.

Cùng đón chờ bộ phim Lai Kinaree, một bộ phim vô cùng hấp dẫn với kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên tài năng của điện ảnh Thái lan. Đây là bộ phim thứ 8 của cặp đôi “phim giả tình thật” Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya, cặp đôi có lượng fan đông đảo ở Thái lan. Ngày 18 tháng 9, đoàn làm phim cùng các diễn viên sẽ tham gia lễ cúng khai máy, chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên.


Nguồn: Báo SaoStar