Hành động khó hiểu của Cường Đô la khi vướng tin ly hôn Hà Hồ

ngày 07/11/2014

Người bạn đời của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà liên tiếp có những hành động khó hiểu khi cặp đôi này vướng phải tin đồn ly hôn.

Mới đây, lần thứ 2 trong năm nay, ca sỹ Hồ Ngọc Hà và người bạn đời - Nguyễn Quốc Cường - vướng phải tin đồn `đường ai nấy đi`. Lần này, có thông tin cho rằng, vì doanh nhân này có mối quan hệ trên mức bình thường với một ca sỹ trẻ ngoài bắc nên giọng ca của Mối tình xưa mới phải dứt áo ra đi.

Như thường lệ, Hồ Ngọc Hà hoàn tìm im lặng trước những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của mình. Trong khi đó, thiếu gia phố núi liên tục có những hành động khó hiểu.

Gần đây nhất, khi thông tin cặp đôi này chia tay đang lan truyền trên mạng, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân những lời lẽ đầy ẩn ý: `Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác và tốt nhất cho những thắc mắc của mọi người dành cho bạn ngày hôm nay`.
Hồ Ngọc Hà
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia sẻ đầy ẩn ý trước tin đồn ly hôn với Hồ Ngọc Hà
Trước đó, vào ngày 3/11 vừa qua, một đoạn phim tư liệu tổng hợp lại chặng đường đến với nghệ thuật, những bước ngoặt và thành công trong sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà đã được phát trong buổi họp báo giới thiệu Live Concert của nữ ca sỹ này.

Trong đoạn phim tư liệu này có 2 đoạn clip ghi lại lời nhắn nhủ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và con trai gửi tới Hồ Ngọc Hà.

Theo doanh nhân Nguyễn Quốc Cường: `Hà sống với niềm đam mê và làm nghệ thuật bằng chính con tim của mình`.
Nguyễn Quốc Cường
Hình ảnh của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường trong clip
Khi công chúng lần đầu đặt dấu hỏi về cuộc hôn nhân của cặp đôi này, Nguyễn Quốc Cường liên tiếp cho đăng tải hình ảnh những món quà mà anh tặng cho người bạn đời của mình nhân dịp kỷ niệm ngày cả hai yêu nhau.

Vào đêm ngày 24/7, vị doanh nhân này đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh 2 túi quà hàng hiệu và bó hoa dành tặng Hồ Ngọc Hà nhân dịp 7 năm 8 tháng yêu nhau. Nhiều người dự đoán, những chiếc túi quà hàng hiệu này có giá lên tới hàng tỷ đồng.

Hồ Ngọc Hà
Món quà doanh nhân Nguyễn Quôc Cường dành tặng Hồ Ngọc Hà
Vào ngày 24/8, Nguyễn Quốc Cường lại tiếp tục đăng một đoạn clip trên trang cá nhân dành tặng cho Hồ Ngọc Hà.

Trong đoạn clip trên, anh đã đánh piano một đoạn nhạc của bài hát Right here waiting for you của danh ca Richard Marx. Đây là món quà mà Nguyễn Quốc Cường dành tặng cho Hồ Ngọc Hà nhân dịp 7 năm và 9 tháng yêu nhau.

Một tháng sau khi khoe đoạn clip trên, vị doanh nhân này lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh món quà mà anh tặng cho người bạn đời của mình nhân dịp 7 năm 10 tháng yêu nhau. Món quà đó là những bông hoa hồng màu xanh.
Hồ Ngọc Hà
Những bông hồng xanh được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường dành tặng vợ
Vào khoảng giữa tháng 7, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường còn liên tiếp khoe những tấm hình tình cảm của vợ con trong các kỳ nghỉ mát. Bên cạnh đó, anh còn dành những lời rất tình cảm cho vợ con và gọi họ là `ý nghĩa của cuộc đời tôi`.

Tuy nhiên, khi những hình ảnh này được fan hâm mộ chia sẻ rộng rãi thì nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ thể hiện thái độ khá lạnh nhạt. Cô tỏ ý không thích người bạn đời của mình đăng ảnh linh tinh và cho rằng, những tấm ảnh trên đều là ảnh cũ.
Hồ Ngọc Hà
Một trong những tấm ảnh mà doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đăng trên trang cá nhân khiến Hồ Ngọc Hà không hài lòng
Không chỉ thể hiện trên trang cá nhân, Nguyễn Quốc Cường còn có những hành động rất cụ thể để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Vào khoảng đầu tháng 9, khi Hồ Ngọc Hà đi lưu diễn ở Châu Âu, vị doanh nhân này đã theo cô đi diễn, hoặc khi Hồ Ngọc Hà tổ chức giới thiệu album Mối tình xưa, anh cùng con trai tới cổ vũ.

Trước hàng loạt những hành động trên, nhiều người cho rằng, Nguyễn Quốc Cường đang dốc lòng nhằm bảo vệ cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực với nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ lại tin rằng, đó đơn giản chỉ là cách thể hiện tình yêu của vị doanh nhân này dành cho người bạn đời của mình.

Theo VTC News

{fcomment}