Hai tài tử 'Siêu nhân Gao' gây sốt với ảnh ăn phở, kem Hà Nội

ngày 14/10/2022

Hai nam diễn viên Nhật Bản Takeru Shibaki (Gao Xanh) và Noboru Kaneko (Gao Đỏ) trong phim Siêu nhân Gao khiến người hâm mộ Việt phấn khích khi chia sẻ loạt ảnh ăn phở, kem và vi vu phố phường Hà Nội.

Ngày 14-10, diễn viên Takeru Shibaki đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram loạt ảnh ăn phở, ăn kem dạo phố Hà Nội cùng Noboru Kaneko. Anh chú thích cho loạt ảnh là "thưởng thức vẻ đẹp Việt Nam!".

Nam diễn viên Noboru Kaneko trước đó cũng đăng ảnh trên trang mạng xã hội Instagram với lời khen: "Phở thật là ngon!". Mới đây, anh đăng tiếp loạt ảnh với chú thích: "Nhật ký thăm thú Việt Nam, dạo phố cổ!".

Takeru Shibaki (trái) và Noboru Kaneko thưởng thức phở

Tô phở được chụp cận cảnh

Cả hai ăn phở Thìn

Hai diễn viên thưởng thức kem

Takeru Shibaki đội nón lá

Nhiều người hâm mộ Việt hào hứng với hai nam diễn viên. Họ vào Instagram của cả hai để lại hàng loạt lời chào đón: "Việt Nam thú vị không các anh Gao ơi!"; "Chào đón đến Việt Nam!"; "Tôi vô cùng hạnh phúc khi hai thần tượng thời tuổi thơ của mình đến thăm, thưởng thức món ngon, cảnh đẹp đất nước tôi. Cảm ơn vì đã trở thành một phần trong tuổi thơ tôi!", "Đến TP HCM đi, tôi rất muốn gặp Gao Xanh và Gao Đỏ"…

Takeru Shibaki và Noboru Kaneko đến Việt Nam để tham gia một sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ. Cả hai tận dụng thời gian để đi du ngoạn phố phường, thưởng thức ẩm thực.

Takeru Shibaki sinh năm 1982 và Noboru Kaneko sinh năm 1974, quen thuộc với khán giả Việt qua loạt phim "Siêu nhân Gao".

Noboru Kaneko dạo phố Hà Nội

Noboru Kaneko đăng nhiều ảnh đi thăm Hà Nội

Takeru Shibaki cũng dạo chơi khắp nơi

Nguồn: nld.com.vn