Giới thiệu nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần cho doanh nghiệp

ngày 04/07/2018

Sản phẩm nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần vừa được công ty Công nghệ Thái Sơn phân phối ra thị trường. Sản phẩm này cho phép các doanh nghiệp quản lý kho hàng dễ dàng và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Khát quát về nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần được công ty Bestsky American sản xuất tại Mỹ và được công ty Thái Sơn nhanh chóng phân phối về Việt Nam.

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần

Đúng như tên gọi của nó, đây là nhãn chống giả có thể tái sử dụng nhiều lần. Loại nhãn chống giả này được làm từ chất liệu là nhựa với kích thước là 3,5 x 5,5cm. Trên bề mặt tem có một lỗ nhỏ để luồn sợi dây treo tem chống giả lên các sản phẩm.

Cũng giống như tem chống hàng giả Jeptags, trong nhãn chống giả tái sử dụng nhiều lần này có gắn chíp NFC thông minh nên chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối NFC là người dùng có thể xác nhận được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hay vị trí địa lý…

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần là sản phẩm chống hàng giả, hàng nhái tuyệt đối.

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần và những ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần được thể hiện ở ngay chính tên gọi của nó. Nếu như các loại nhãn chống giả khác như nhãn chống giả Jeptags, nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn Cable Tie… chỉ sử dụng được một lần duy nhất thì loại tem chống giả này có thể tái sử dụng nhiều lần, điều này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần với chất liệu bằng nhựa có thể sử dụng ở tất cả mọi vật liệu và hoạt động ở mọi môi trường như nước, không khí… Điều này đã khắc phục hạn chế của tem chống giả Jeptags.

Sản phẩm sử dụng nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần có thể nhận diện được trong bán kính từ 10 – 15m. Đặc biệt, các doanh nghiệp có thể sử dụng để quản lý kho hàng, cửa hàng, vận chuyển… một cách dễ dàng.

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần giúp các doanh nghiệp quản lý kho hàng dễ dàng

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần có thể đặt in theo thương hiệu của doanh nghiệp nên các doanh nghiệp có thể làm tăng sự nhận diện thương hiệu của mình.

Tại Việt Nam, Thái Sơn là công ty phân phối độc quyền sản phẩm nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn tái sử dụng nhiều lần cùng nhiều loại nhãn chống giả an toàn khác. Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm tem chống giả giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, mời quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: jeptag.vn