Giận dỗi, Beckham sớm rời Olympic?

ngày 13/07/2012

David Beckham gần như chắc chắn sẽ không ở lại nước Anh cho đến hết Olympic để quay về thi đấu cho CLB Los Angeles Galaxy.
Tiền vệ 37 tuổi này đã bất ngờ bị HLV Stuart Pearce loại trong danh sách 18 cầu thủ cuối cùng tham dự Olympic của đội tuyển Vương quốc Anh, dù là người đóng vai trò rất lớn trong việc đưa Olympic đến với xứ sở sương mù. Ba cầu thủ quá tuổi được Stuart Pearce lựa chọn là Ryan Giggs, Craig Bellamy và Micah Richards.

becks13072012
Giận dỗi, Beckham sớm rời Olympic? - Ảnh Getty


Ngài Sebastian Coe, Chủ tịch ủy ban tổ chức Olympic đã tiết lộ trong tuần này rằng ông đang nói chuyện với Beckham về việc có thể để cho cựu cầu thủ M.U đóng một vai trò nhất định tại kì Thế vận hội này, rất có thể là làm đại sứ của Olympic. Trước đó, có tin rằng Beckham sẽ được làm người cầm cờ của đoàn thể thao Vương quốc Anh hoặc châm ngọn đuốc Olympic. Mặc dù vậy vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra.

Trong hợp đồng của Beckham với Galaxy có điều khoản cho phép anh được phép rời đội để về nước tham dự Olympic. Tuy nhiên, có vẻ như sau khi không được góp mặt trong đội hình của đội tuyển Vương quốc Anh, Beckham sẽ sớm quay trở lại Mỹ để tập trung thi đấu cho LA Galaxy. Trước đó, theo kế hoạch, nếu được gọi vào đội tuyển Vương quốc Anh, Becks sẽ phải nghỉ một số trận của CLB.

 

Theo TTVH