Giải mã tại sao răng toàn sứ cao cấp AHDzirco lại được người dùng lựa chọn

ngày 16/07/2018

1.Giới thiệu về răng toàn sứ cao cấp AHDzirco

 

AHDzirco là một trong những dòng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Rất thích hợp làm răng thẩm mỹ, khong cần mài răng  nhiều, bảo tồn răng thật tối đa. Nguyên liệu được nhập 100% từ Đức. Đảm  bảo tính thẩm mỹ nhờ có tính trắng sáng, không bám cặn, màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không bị đục và không bị đen viền lợi. không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở mà hoàn toàn sát khít với lợi giúp tránh được tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong. Khi nhìn rừ bên ngoài có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.giải pháp lý tưởng phù hợp cho phục hình các mão răng hay cầu dài toàn sứ.

 
Hình ảnh răng toàn sứ cao cấp AHDzirco

 

  1. AHDzirco và những tính năng vượt trội

- Răng sứ AHDZirco có độ bên cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực lên đến 1350 Mpa, gấp 5 lần răng thật.Nên với loại răng sứ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải àn toàn đối với cơ thể.

- Bản thân AHDzirco con có thể phản ứng nhiệt giống như răng thật thì đó là sáng chế tuyệt vời cho phục hình răng.

- Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ AHDzirco có thể duy trì được trong hàng chục năm.

Hình ảnh răng toàn sứ cao cấp AHDzirco

 

 

3.Cách kiểm tra sản phẩm AHDzirco chính hãng

 

Hình ảnh thẻ bảo hành cao cấp AHDzirco chính hãng

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại răng toàn sứ,để đảm bảo chất lượng tốt nhất quý khách có thể kiểm tra sản phẩm AHDzirco cao cấp chính hãng bằng những cách sau:

  • Tra cứu trên website: Quý khách vui lòng truy cập vào website anhailab.com và nhập vào mã sản phẩm in tại mặt sau thẻ bảo hành để kiểm tra thông tin chi tiết về tên của quý khách,thời hạn bảo hành,nha khoa,…
  • Soạn tin nhắn SMS: Quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp

AHD [Mã thẻ] Gửi tới số 8085 (500đ/tin)

  • Quét mã QR code: Quý khách vui lòng sử dụng smartphone và quét mã Qrcode tại mặt sau thẻ bảo hành.

Sản phẩn AHDzirco cao cấp được phân phối chính hãng bởi Trung Tâm Kỹ Thuật Nha Khoa An Hải.

Website: anhailab.com