Giá xe ô tô KIA mới nhất tháng 9/2020: Morning từ 299 triệu đồng

ngày 01/09/2020

Ra đời vào năm 1944, KIA có tên gọi là Kyungsung Precision Industry, chuyên sản xuất xe ống thép và xe đạp. Đến năm 1952 chính thức đổi tên thành KiIAvà chuyển sang sản xuất xe máy, xe tải và ô tô. Tuy nhiên, Kia bị phá sản vào năm 1997 do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á. Công ty đối thủ, Hyundai Motor Company đã mua lại và thành lập Tập đoàn ô tô Hyundai KIA. Hiện, KIA đang là công ty sản xuất ô tô lớn thứ hai ở Hàn Quốc và có trụ sở chính đặt tại Yangjae-dong, Seocho-gu, Seoul.

Ngày 04/04/2007, Trường Hải Group và Tập đoàn KIA Motors (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác, mở ra cơ hội phát triển mới tại thị trường Việt Nam. Theo đó, công ty ô tô du lịch Trường Hải KIA (Thaco KIA) chính thức được hình thành. Tháng 06/2007, nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô du lịch KIA chính thức được xây dựng ở khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam).

Với lợi thế xe lắp ráp trong nước,các mẫu xe KIA tại thị trường Việt Nam có mức giá rất mềm, mang tính cạnh tranh cao với những đối thủ cùng phân khúc và phù hợp những gia đình có kinh tế giới hạn.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe KIA cập nhật mới nhất tính tới tháng 9/2020:

Bảng giá xe Kia mới nhất cụ thể cho từng phiên bản (đơn vị: VNĐ)


Nguồn: Báo Thời Đại