Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids

ngày 04/09/2016

Cả hai nước mắt đầm đìa khi phải nói lời chia tay những học trò do chính mình dạy dỗ.

Tối 3/9, tập 2 vòng Đối đầu The Voice Kids đã chính thức diễn ra với 5 phần thi đến từ những giọng ca xuất sắc nhất của 3 đội. Đây cũng là đêm thi đầy cảm xúc khi các HLV đều rơi nước mắt vì phải tự tay loại học trò cưng.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 1

Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng dù luôn miệng nhắc nhở các học trò phải mạnh mẽ.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 2

Đông Nhi gục mặt lau nước mắt trên ghế nóng khi phải tự tay loại trò cưng.

Dù luôn dặn dò các thí sinh không được rơi nước mắt, nhưng Noo Phước Thịnh lại là người bật khóc đầu tiên trên ghế nóng. Sau khi chứng kiến 3 chiến binh nhí Phương Nhi, Chu Tuấn Ngọc, Gia Kiệt ngày càng tiến bộ và kết hợp ăn ý trong ca khúc Em bé quê, Hoa thơm bướm lượn, Người ở người về, nam ca sỹ vừa nghẹn ngào vừa nói: “Không hiểu tại sao chú lại yêu các con đến vậy. Nhìn các con cười, chú lại càng đau.”

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 3

Gia Kiệt, Phương Nhi vàChu Tuấn Ngọc thể hiện liên khúc dân ca đầy ăn ý.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 4

Noo Phước Thịnh nén nước mắt lên sân khấu động viên và chia tay học trò.

Nam ca sỹ đã ôm mặt, xin dừng lại vài phút để lấy lại bình tĩnh trước khiquyết định lựa chọn. Cuối cùng, Noo đã dành cơ hội cho cậu bé có ngoại hình “soái ca” – Tuấn Ngọc được bước tiếp vòng sau.

Tương tự Noo Phước Thịnh, nữ ca sỹ Đông Nhi đã oà khóc nức nở trên ghế nóng sau khi xem 3 thiên thần xinh xắn – Huyền Trân, Khánh Linh, Như Quỳnh khoe chất giọng trong veo, ngọt ngào trong ca khúc Tronh lành giấc mơ.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 5

Tiết mục Trong lành giấc mơ của 3 thí sinh Huyền Trân, Khánh Linh và Như Quỳnh.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 6

Khoảnh khắc xúc động của cô trò Đông Nhi.

Nữ ca sỹ cho biết, đây là một sự lựa chọn khó khăn bởi các bé quá đáng yêu và chăm chỉ luyện tập. Đông Nhi tự hào vì học trò của cô đã biết kết hợp ăn ý và dạn dĩ hơn khi đứng trên sân khấu.

Sau khi quyết định chọn Khánh Linh, Đông Nhi đã nước mắt lưng tròng, chạy đến ôm những giọng ca nhí còn lại vì không nỡ xa các bé.

Nối tiếp chương trình là tiết mục Mừng tuổi mẹ của Thuỳ Dung, Gia Quý và Hoài Thương. Không chỉ khoe chất giọng dân ca ngọt lịm, trò cưng của Đông Nhi còn gây bất ngờ với khả năng ca vọng cổ nhuần nhuyễn.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 7

Thuỳ Dung, Gia Quý và Hoài Thươngđầy tâm trạng trong ca khúc Mừng tuổi mẹ.

Trong khi Vũ Cát Tường và Noo Phước Thịnh đánh giá cao khả năng của Gia Quý, Đông Nhi lại đặc biệt tự hào về Thuỳ Dung vì chất giọng của cô bé tinh tế, cảm xúc không kém cạnh ca sỹ chuyên nghiệp. Cặp đôi Nhi – Thắng đã chọn Thuỳ Dung là thí sinh được vào tiếp vòng trong.

Ba thí sinh đến từ đội Vũ Cát Tường - Hải Anh, Milana, Tuyết Nhi mang đến tiết mục Lights đầy sôi động.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 8

Tiết mục Lights của Milana, Hải Anh và Tuyết Nhi.

Nữ ca sỹ Vết mưa chia sẻ, trong số 3 thí sinh, cô bé người Nga có thần thái và sức hút đặc biệt ngay khi vừa bước lên sân khấu. Vì vậy, Cát Tường đã chọn Milana đi tiếp vòng sau vì cho rằng thí sinh này sẽ là ẩn số tại The Voice Kids.

Ba thí sinh Khánh Linh, Vân Trang và Thuỵ Bình trong đội Cát Tường tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với liên khúc Bèo dạt mây trôi, Sa mưa giông, Lý cây đa.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bật khóc vì loại trò cưng The Voice Kids - 9

Khánh Linh, Thuỵ Bình và Vân Trang gây ấn tượng với liên khúcBèo dạt mây trôi, Sa mưa giông, Lý cây đa

Hai giám khảo Đông Nhi và Ông Cao Thắng cho rằng tiết mục này quá hoản hảo và cả 3 giọng ca đều ngang tài ngang sức. Sau một lúc cân nhắc, Vũ Cát Tường đã trao cơ hội đi tiếp cho cậu bé có chất giọng ngọt lịm – Thuỵ Bình.

Nguồn 24h