Doanh nghiệp gặt hái được giá trị gì khi ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn ACMan

ngày 18/04/2018

Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn đều đang rất tin chọn phần mềm quản lý khách sạn ACMan để đạt hiệu quả quản lý tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu về giá trị thực tế của phần mềm này ngay sau đây!

Những khó khăn thường gặp trong quản lý khách sạn

Trước khi tìm hiểu phần quản lý khách sạn ACMan 9.1 Hotel, chúng ta cần nhìn nhận rõ những khó khăn thường gặp phải trong thực tế công tác quản lý khách sạn.

Quản lý khách sạn tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng thực tế những người đã và đang thực hiện mới biết rằng công việc này đòi hỏi kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm rất cao.

Quản lý khách sạn là việc không hề đơn giản với các nhà quản trị doanh nghiệp

Càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp định hướng kinh doanh khách sạn tạo nên môi trường cạnh tranh gay gắt đòi hỏi muốn tồn tại và phát triển thì mỗi doanh nghiệp cần phải có sự khác biệt, thay đổi, nâng cấp liên tục. Muốn kinh doanh khách sạn thành công cần phải đáp ứng được mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Đánh giá cách ứng xử và sự chuyên nghiệp trong quản lý khách sạn chính của khách hàng chính là thước đo cho sự hài lòng của họ. Nếu không chú trọng vào công tác quản lý thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Công việc quản lý khách sạn vô cùng phức tạp, người quản lý phải cùng một lúc xử lý rất nhiều vấn đề, quản lý rất nhiều bộ phận để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thuật lợi, nghiêm túc và chặt chẽ. Khách sạn quy mô càng lớn thì công việc quản lý càng phức tạp, không thể tiếp tục dùng các công cụ như giấy tờ, sổ sách, phần mềm đơn sơ trên máy tính để thực hiện công việc quản lý nữa. Lúc này giải pháp quản lý truyền thống không còn hữu hiệu, những rủi ro về quản lý dữ liệu rất dễ xảy ra nếu bạn không tìm đến giải pháp mới.

Vậy giải pháp đó là gì, phải làm sao để mọt hoạt động kinh doanh của khách sạn được đồng bộ, công việc kinh doanh hiệu quả, ngày càng thu hút nhiều khách hàng? Đây cũng là chính là lý do mà phần mềm quản lý khách sạn ACMan 9.1 ra đời.

Các tính năng của phần mềm quản lý khách sạn ACMan

Phần mềm quản lý khách sạn ACMan 9.1 HMR được doanh nghiệp tin chọn

ACMan 9.1 Hotel là phần mềm quản lý khách sạn được sử dụng công nghệ tiên tiến trên nền điện toán đám mây dữ liệu online, lập trình trên giải pháp tổng thể, sử dụng đa ngôn ngữ, tích hợp phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử và các gói phần mềm khác nền tảng cho giải pháp ERP Quản trị doanh nghiệp.

ACMan 9.1 Hotel sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng sau: Quản lý hệ thống phòng, quản lý hàng hóa và dịch vụ, quản lý lưu trú, quản lý gửi đồ, quản lý thu ngân, công nợ và các khoản chi phí, quản lý quyết toán thu ngân hàng ngày, quản lý kho, quản lý toàn bộ hoạt động của khách sạn.

Những giá trị doanh nghiệp nhận được khi ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn ACMan

Hiện nay các khách sạn nhà hàng từ quy mô 3 sao đến 5 sao đều tin chọn phần mềm quản lý khách sạn ACMan 9.1 Hotel để đạt những giá trị sau:

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Công tác quản lý truyền thống trước đây rất tốn kém về nhân lực để thực hiện việc ghi chép sổ sách và tính toán bằng phần mềm Exel. Không chỉ tốn kém nhân lực, chi phí thuê nhân lực, doanh nghiệp còn tốn quá nhiều thời gian cho việc này. Với phần mềm ACMan 9.1 Hotel, mọi thuật toán đều được thực hiện tự động, nhanh chóng và chính xác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức. Không chỉ khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao mà hiện nay các khách sạn, nhà nghỉ mini cũng đã ứng dụng ACMan 9.1 Hotel vào công tác quản lý.

Phần mềm quản lý khách sạn ACMan tính toán chính xác tuyệt đối

Con người dù có cẩn trọng đến mấy cũng hoàn toàn có thể xảy ra sai sót trong tính toán dẫn đễn thất thoát doanh thu, lợi nhuận của khách sạn, nhất là những khách sạn có quy mô lớn. Phần mềm ACMan 9.1 Hotel sẽ giúp việc tính toán chính xác tuyệt đối và giúp bạn nhìn thấy rõ tình hình kinh doanh hàng ngày của khách sạn.

Điều kiển mọi hoạt động từ xa

Tất cả mọi thông tin quản lý bao gồm khách hàng, nhân viên, đối tác đều được lưu trữ trên phần mềm và dù không có mặt tại khách sạn, bạn vẫn có thể xuất nhập dữ liệu, nắm bắt mọi hoạt động, điều khiển từ xa.

Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng

Phần mềm ACMan 9.1 Hotel cũng như mọi sản phẩm phần mềm của công ty ACMan đều hướng đến giao diện thân thiện với người dùng để bất kỳ ai cũng có thể thao tác nhanh chóng trên smarphone, laptop, máy tính bảng…

Với những giá trị vượt trội trên phần mềm quản lý khách sạn ACMan 9.1 Hotel ngày càng được các doanh nghiệp tin chọn để quản lý khách sạn hiệu quả, tiết kiệm tối đa nhân lực và thời gian. Quý khách quan tâm đến phần mềm ACMan 9.1 Hotel của chúng tôi có thể đăng ký dùng thử miễn phí trước khi chính thức mua sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMAN

Địa chỉ: P608 G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 63 66 85 – 024 6674 3957

Email: info@acman.vn