Diễm My 9X tạo dáng bên siêu xe thu hút mọi ánh nhìn

ngày 24/12/2014

Diễm My 9X tạo dáng bên siêu xe thu hút mọi ánh nhìn trong lễ ra mắt phim `Tốc độ và đường cong`.
diễm my 9x
Diễm My 9X diện váy cắt xẻ táo bạo, tạo dáng bên siêu xe trong lễ ra mắt phim `Tốc độ và đường cong`.
tốc độ và đường cong7
Người đẹp khoe vẻ trẻ trung, quyến rũ, gợi cảm.
tốc độ và đường cong6
Diễm My ngày càng thành công trong sự nghiệp diễn xuất.
tốc độ và đường cong4
Lễ ra mắt phim còn có sự góp mặt của MC Quỳnh Chi, diễn viên Lê Khánh...
tốc độ và đường cong2
tốc độ và đường cong2
tốc độ và đường cong1
tốc độ và đường cong
 
Tốc độ và đường cong là bộ phim nói về Việt - đang quản lý một gara xe cao cấp và là một tay chơi nổi tiếng trong giới chơi xe ở Sài Gòn.

Cuộc sống của Việt tưởng chừng như hoàn hảo bên cạnh những chiếc xe siêu đẳng và đam mê tốc độ, bên cạnh là người đẹp Đan Trinh yêu anh vô điều kiện. Nhưng khuất sau những hào nhoáng của giới thượng lưu mà Việt đã dấn thân vào, vẫn là một tâm hồn đầy thương tích của một kẻ có tuổi thơ không mấy bình yên.
Cuộc sống của Việt bắt đầu xáo trộn với sự xuất hiện của Nin - một người cũng có đam mê cuồng nhiệt với những vòng quay bánh xe như Việt. Vừa trở về từ Thái Lan, với vẻ ngoài hiền lành và những hiểu biết vượt trội về thế giới xe, Nin trở thành một người bạn không thể thiếu trong nhóm của Việt.

Hai con người, một niềm đam mê tốc độ gặp nhau, những cuộc ganh đua tốc độ bắt đầu khắc nghiệt, kẻ có tất cả, người về tay không. Tốc độ và đường cong là câu chuyện về những con người bị nhấn chìm bởi tham vọng của bản thân và chỉ tìm thấy được sự cứu rỗi từ tình yêu và sự tha thứ.

Liệu cuộc chiến tình người của phim sẽ khốc liệt như thế nào khi có sự góp mặt của loạt siêu xe đình đám và cám dỗ của những mỹ nữ chân dài?

Theo VTC News