Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo chất lượng tại Đà Nẵng

ngày 02/03/2019

Từ 7/3 tới đây, người dân tại Đà Nẵng có thể mua được Đông trùng hạ thảo chất lượng tại số 322 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê. Đây là showroom Đông trùng hạ thảo chính thức đầu tiên của Dược thảo Thiên Phúc tại Đà Nẵng.

Nhằm tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và mang dược thảo quý – Đông trùng hạ thảo chất lượng tới người tiêu dùng Việt, từ ngày 7-16/3, Dược thảo Thiên Phúc sẽ khai trương showroom Đông trùng hạ thảo chính thức đầu tiên của công ty tại số 322 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo chất lượng tại Đà Nẵng

Nhân dịp khai trương showroom mới, Dược thảo Thiên Phúc mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Từ ngày 7-16/3 diễn ra khai trương, Quý khách hàng khi đến showroom Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ở Đà Nẵng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

+ MUA 2 TẶNG 1 tất cả các sản phẩm Đông trùng hạ thảo

+ Các khách hàng vào showroom sẽ được dùng thử MIỄN PHÍ sản phẩm

+ Được TẶNG 01 phần quà 3gr

+ Được tham gia chương trình Bốc thăm may mắn với phần quà là một bình rượu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc trị giá 10 triệu đồng. (Kết quả sẽ công bố vào ngày 16/3).

Đông trùng hạ thảo được mọi người biết đến là một loại dược thảo vô cùng quý hiếm. Nó có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe mỗi người như giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; hỗ trợ điều trị ung thư, tốt cho bệnh nhân điều trị xạ trị; hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, gan, phổi như suy thận, hen suyễn, suy hô hấp,…; bảo vệ tim mạch, tăng cường sự lưu thông máu;…

Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo chất lượng tại Đà Nẵng

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng trên nhộng tằm của công ty CP Dược thảo Thiên Phúc

Với việc khai trương thêm showroom Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc mới, các khách hàng tại Đà Nẵng có thể mua loại dược thảo quý là Đông trùng hạ thảo một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khi đến với showroom Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại Đà Nẵng, quý khách hàng có cơ hội mua và tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Thiên Phúc như bột đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh, đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo nguyên con

Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo chất lượng tại Đà Nẵng

Đông trùng hạ thảo khô sấy lạnh

Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo chất lượng tại Đà Nẵng

Đông trùng hạ thảo quả thể khô

Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo chất lượng tại Đà Nẵng

Đông trùng hạ thảo nguyên con thể khô

Đừng quên đến với showroom Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại số 322 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng từ ngày 7-16/3 để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Showroom: 28 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Showroom: 59 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt
Hotline: 0913489925; 0912489925