Địa chỉ cung cấp nấm linh xanh chất lượng

ngày 23/11/2018

Nấm lim xanh có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe nên có nhiều người tìm mua sản phẩm này. Tuy nhiên để tìm mua được nấm lim xanh chất lượng không phải dễ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ tin cậy.

Nấm lim xanh là gì?

Địa chỉ cung cấp nấm linh xanh chất lượng

Nấm lim xanh
Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae), thường thấy trên các thân cây lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh ở Trường Sơn – Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào.

Công dụng của nấm lim xanh

Nấm Lim Xanh có 3 thành phần quan trọng là Beta-glucans và hero-beta-glucans, Ling Zhi-8 protein và Garnodermic acids-triterpenes có tác dụng dược lý trong điều trị và phòng bệnh.

Y học cổ truyền và y học hiện đại đều dùng loại nấm này để tăng cường hệ miễn dịch, giải độc tế bào gan, hạ mỡ máu, điều hòa huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu não, chống lão hóa, bổ thần kinh, nâng cao thể trạng và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Ngoài ra nấm lim xanh và bào tử của nó còn có tác dụng làm đẹp da và giảm béo vô cùng hiệu quả.

Quy trình hái và chọn nấm lim xanh

Địa chỉ cung cấp nấm linh xanh chất lượng
Quá trình thu lượm nấm lim xanh hoàn toàn được thực hiện thủ công qua bàn tay của những người thợ sơn tràng
Nấm Lim Xanh được thu hái hoàn toàn bằng thủ công dưới bàn tay điêu luyện của những người thợ sơn tràng. Sau khi thu hái, nấm được làm khô ngay trong ngày để tránh bị hư hỏng, sau đó đem đi bảo quản và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

Bước 1: Nấm được xếp vào khay sấy theo từng loại (Nấm to, dày để gần nguồn nhiệt, nấm mỏng, nhỏ để xa nguồn nhiệt)

Bước 2: Sau khi xếp đủ lượng nấm vào lò, ban đầu sấy ở nhiệt độ 35 – 40oC, trong thời gian 1 – 4 giờ để tránh tạo lớp vỏ cứng.

Bước 3: Sang giai đoạn làm khô, mỗi giờ tăng 20oC tới khi đạt 55oC. Theo đà giảm của lượng nước bốc hơi và nhiệt độ ta đóng dần cửa gió.

Bước 4: Đến giai đoạn sấy khô ta duy trì ở nhiệt độ từ 45 – 500oC trong 1 – 2 giờ đóng hoàn toàn cửa gió.

Bước 5: Đối với kỹ thuật sấy Nấm Lim Xanh thì nấm không sấy khô kiệt mà vẫn giữ lại độ ẩm từ 12 – 14% ta có thể cho nấm đã sấy khô vào bao bì hút chân không và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Có thể thấy tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh là hoàn toàn có thể kiểm chứng. Ngày nay, các nhà khoa học với nhiều công trình nghiên cứu về thành phần hóa học cũng đã chứng minh được tác dụng dược lý của nấm lim xanh đối với sức khỏe của con người.

Với mong muốn có thể đáp ứng một cách trọn vẹn lợi ích cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm bảo vệ sức khỏe: Nấm lim xanh nguyên cây và nấm lim xanh thái lát.

Địa chỉ cung cấp nấm linh xanh chất lượng

Sản phẩm nấm lim xanh của công ty cổ phần sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum
Các sản phẩm này đã được Bộ y tế – Cục An toàn thực phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm theo Xác nhận công bố Số: 20369/2016/ATTP-XNCB ngày 26/08/2016 và Số: 21783/2016/ATTP-XNCB ngày 07/09/2016.

Địa chỉ cung cấp nấm linh xanh chất lượng
Hồ sơ công bố Xác nhận ATTP

Quy mô định hướng của công ty

Từ lâu, nhân viên toàn công ty luôn tâm niệm rằng mỗi khách hàng là một tài sản quý giá tạo nên giá trị vững chắc do đó slogan “Niềm tin xây dựng thương hiệu” đã từ lâu trở thành tôn chỉ của công ty.

Với hàng chục năm gắn bó với các loại dược liệu thiên nhiên, cho đến nay Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các loại thuốc quý uy tín trên thị trường. Hiện tại Công ty có gần 20 héc-ta vườn tự nhiên tại núi Ngọc Linh, xã Ngọc Lây, Kon Tum.

Không chỉ vậy, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum còn tự hào là đơn vị đồng hành cùng Viện Nghiên cứu phát triển Y Dược cổ truyền Việt Nam, nhà thuốc Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường, các Y, Bác sĩ để giới thiệu sản phẩm nấm lim xanh đến các cơ sở chữa bệnh và bệnh nhân.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm nấm lim xanh, sâm ngọc linh vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum

Cơ sở 1: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum

Cơ sở 2: Số 5 Ngõ 29 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0972.528.389

Email: mail@congtysamngoclinh.com

Website: samngoclinhtumorong.com