Hồng Nhung ngồi ghế nóng `Thử thách cùng bước nhảy`

ngày 21/11/2014

Hồng Nhung vừa nhận lời làm giám khảo khách mời trong chương trình `Thử thách cùng bước nhảy`.
Trải qua 4 liveshow tranh tài chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014, 8 vũ công bị loại gồm: Minh Thiện, Thanh Vân, Ngọc Tân, Thảo Ngân, Lan Phương, Thế Bảo, Hồng Sâm và Văn Quý.

Hành trình tìm kiếm `Vũ công được yêu thích nhất` đang bước đến cột mốc quan trọng. Tối thứ 7 tuần này, 12 thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài, so găng để giành cho mình một suất vào top 10 của chương trình. 10 vũ công được chọn vào top 10 sẽ nhận được suất học bổng của Học viện Soul Dance Academy.
hồng nhung
Tuần này, biên đạo cho 6 tiết mục của top 12 gồm: Miguel Zarate, Talia Rose Favia, Ryan Tan, Silvermonkey, John Huy Trần và Kiều Lê. Diva Hồng Nhung sẽ lần đầu tiên ngồi vào ghế giám khảo khách mời của chương trình.

Từng đảm nhận vai trò giám khảo, huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt, Tuyệt đỉnh tranh tài, `chị Bống` hứa hẹn sẽ mang đến những lời nhận xét chân tình cho các vũ công.
hồng nhung
Ca sỹ khách mời đêm công bố kết quả là Thủy Tiên. Bà xã của Công Vinh sẽ thể hiện ca khúc Stay with me. Trong khi đó, Phương Vy giữ kín tên tiết mục để tạo sự bất ngờ cho khán giả.
hồng nhung


Theo VTC News

{fcomment}