Đẹp với chỉ một lớp trang điểm

ngày 15/04/2013

Kem phấn BB dưỡng da và trang điểm dạng thỏi là bước trang điểm rạng ngời tự nhiên, cho bạn làn da mịn màng, không bóng nhờn suốt 12 giờ.

Kem dưỡng, kem chống nắng, kem lót, kem nền, phấn nén, phấn phủ, phấn highlight… bạn phải mất bao lâu trước gương để thực hiện đủ các lớp trang điểm mỗi sáng? Đừng khiến ngày mới rối tung lên trong khi bạn có thể làm việc này thật nhanh gọn, đơn giản. Áp dụng những bí quyết của phong cách one-layer (một bước trang điểm), bạn sẽ luôn thấy tự tin và rạng ngời dù ở bất cứ nơi đâu.

Sau khi làm sạch da, bạn chỉ cần dùng BB Stick - kem phấn BB dưỡng da trang điểm dạng thỏi vẽ 5 đường tại các điểm cơ bản của khuôn mặt (trán, mũi, cằm và hai bên má) rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều cấu tạo da. Chấm thêm một chút kem lên vùng da dưới mắt để che mờ quầng thâm hoặc bọng mắt. Như vậy, bạn đã có lớp nền sáng mịn mà làn da vẫn được chăm sóc, bảo vệ suốt ngày: dưỡng ẩm, chống nắng, không bóng nhờn và che khuyết điểm.
Lớp nền: Sau khi làm sạch da, bạn chỉ cần dùng BB Stick - kem phấn BB dưỡng da trang điểm dạng thỏi vẽ 5 đường tại các điểm cơ bản của khuôn mặt (trán, mũi, cằm và hai bên má) rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều cấu tạo da. Chấm thêm một chút kem lên vùng da dưới mắt để che mờ quầng thâm hoặc bọng mắt. Như vậy, bạn đã có lớp nền sáng mịn mà làn da vẫn được chăm sóc, bảo vệ suốt ngày: dưỡng ẩm, chống nắng, không bóng nhờn và che khuyết điểm.
Dùng mascara không trôi chải từ phía dưới mi theo hướng từ trong ra ngoài khoảng 2 đến 3 lần để có đôi mi cong cuốn hút và tinh nghịch.
Mắt: Dùng mascara không trôi chải từ phía dưới mi theo hướng từ trong ra ngoài khoảng 2 đến 3 lần để có đôi mi cong cuốn hút và tinh nghịch.
Môi
Môi: Không cần cầu kỳ, chỉ thoa một chút son màu có chứa tinh chất dưỡng ẩm là đủ để bạn có bờ môi tươi tắn, nụ cười rạng rỡ.
Má
Má: Dùng cọ tán chút phấn hồng lên phần nhô cao của gò má theo hướng từ trong ra ngoài để khuôn mặt thêm xinh.
Kem dưỡng da và trang điểm dạng thỏi cho bạn làn da mịn màng, không bóng nhờn suốt 12 giờ.
Trang điểm nhanh và thông minh cũng là một nghệ thuật nên đây sẽ là bí quyết giúp bạn luôn đáng yêu, tươi trẻ và tiết kiệm thời gian. Kem phấn BB dưỡng da và trang điểm dạng thỏi, một bước trang điểm rạng ngời tự nhiên, cho bạn làn da mịn màng, không bóng nhờn suốt 12 giờ.

Co Co

{fcomment}