Cánh cửa phòng cấp cứu đóng sập lại, T ngồi ủ rũ ở hành lang chờ đợi.

Ảnh minh họa
Tôi đang mang thai 3 tháng, chỉ còn một tháng nữa là đến đám cưới chính thức của tôi và T. Hôm vừa rồi tôi đi khám thai, T có việc bận không thể đi cùng.
Lúc vào bệnh viện, đi qua khu vực cấp cứu, tôi giật mình nghe được tiếng khóc lóc cầu xin từ một người đàn ông. Anh ta đang quỳ sụp dưới sàn nhà, ôm lấy chân vị bác sĩ, van nài ông ấy cứu giúp vợ mình.
Giọng nói ấy khá quen. Tò mò nên tôi đi qua dãy hành lang bên đó để tìm hiểu tình hình và phải chết đứng nhận ra đó chính là chồng sắp cưới của mình!
Bố mẹ T đã tới nhà tôi bàn chuyện cưới hỏi đàng hoàng, ngày cưới cũng được ấn định rõ ràng, tại sao T lại gọi người phụ nữ khác là vợ?
Cánh cửa phòng cấp cứu đóng sập lại, T ngồi ủ rũ ở hành lang chờ đợi. Thấy tôi, T bất ngờ nhưng cũng chỉ ngẩng mặt lên nhìn một cái. Tôi hỏi T người trong phòng cấp cứu là ai? Im lặng một lát, T trả lời: "Là đồng nghiệp... Cô ấy mang thai con của anh nhưng là thai ngoài tử cung, đang phải cấp cứu...".
Hóa ra T đã "say nắng" người khác. Nhưng vì yêu tôi đã lâu nên không dám chia tay, sợ bố mẹ đôi bên chỉ trích, tôi lại còn mang thai.
Thời gian qua anh luôn lén lút gặp gỡ cô ta. Sáng ra cô ta đau bụng mới nhắn cho T, họ vào viện thì cả hai lúc ấy mới biết cô nàng đó mang bầu.
T bảo anh sẽ không hủy hôn nhưng sau đám cưới vẫn qua lại thăm nom và chịu trách nhiệm với cô ta. Bởi tại anh mà cô ta phải phẫu thuật, sau này chẳng biết còn có ai lấy làm vợ nữa không.
Hôm đó tôi căm hận bỏ về. Nếu chưa mang thai, chắc chắn tôi sẽ hủy hôn không cần suy nghĩ. Nhưng giờ tôi có con rồi, phải quyết định thế nào? Chắc T cũng biết thế, mới trắng trợn yêu cầu như vậy. Cứ cái đà này thì lấy T cũng sẽ chẳng có hạnh phúc!
(Xin giấu tên)
Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/den-benh-vien-kham-thai-toi-sung-so-thay-chong-sap-cuoi-quy-lay-truoc-cua-phong-cap-cuu-397882.html
-
Đoàn Văn Hậu đã ngán Hà Lan?
-
Lưu ngay địa chỉ mua lan hồ điệp sang - sành - nghệ thuật dịp Tết 2020
-
Chai vang Marasia Malvasia Nera de Salento có hấp dẫn như lời đồn?
-
Tiết lộ bất ngờ về điều khoản đền bù của giới chơi lan đột biến 'trăm tỷ'
-
CầnThơ: Nhà thầu trúng gói dự án ngoạn mục, hàng nghìn học sinh lo lắng năm học mới cận kề
-
Trục vớt tàu, 4 thợ lặn chết tại khoang
-
Thế giới 2015: 4 kịch bản bất ngờ có thể xảy ra
-
Huế khai trương tuyến phố du lịch trong đêm
-
Newcastle về tay đại gia, các ông lớn Ngoại hạng Anh giận dữ đòi họp khẩn
-
Đối thủ Toyota Land Cruiser ra mắt phiên bản đặc biệt, giá khoảng 1,25 tỷ
