UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất mời Công ty PyroStar International (Úc) tư vấn xây dựng màn trình diễn pháo hoa trên máy bay trực thăng và trên cầu Rồng trong dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015).
UBND TP Đà Nẵng giao Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố và các đơn vị liên quan làm việc với Công ty PyroStar Internationalđể hoàn tất thủ tục và triển khai xây dựng màn trình diễn pháo hoa, báo cáo UBND thành phố trong tháng 10/2014.

Đồng thời UBND TP Đà Nẵng cũng có văn bản thống nhất Công ty TNHH Quốc tế Global2000 (Malaysia) làm đơn vị tư vấn cho Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 (DIFC2015). Đây là lần thứ 7 công ty này đảm nhận công việc tư vấn cho DIFC Đà Nẵng.
Giao Sở Ngoại vụ, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với Công ty TNHH Quốc tế Global2000để hoàn tất thủ tục và triển khai các nội dung liên quan, trong đó có đề xuất chọn các đội tham gia DIFC2015, hoàn thành trước ngày 15/8/2014. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham mưu UBND thành phố ban hành Kế hoạch tổ chức DIFC2015 trong tháng 8/2014.
Khánh Hồng
{fcomment}
-
Thiếu shipper, chủ shop online không dám nhận thêm khách
-
Dịp cuối năm, “sốt” lợn ăn thảo dược, thuốc Bắc
-
Lễ diễu binh độc đáo của người nhái Singapore
-
Món ăn giúp nam giới tăng cường khả năng `yêu`
-
Suzuki XL7 2022 ra mắt tại Thái Lan, giá từ 536 triệu đồng
-
5 vùng trên mặt dễ bị tai biến khi tiêm filler
-
EVN sắp hết thời độc quyền, "tự tung tự tác"
-
Bầu Đức chi `núi tiền` cho U19 HAGL Arsenal JMG
-
3 loại rau củ quen thuộc giúp bổ sung sắt hiệu quả cho cơ thể
-
Quảng Nam: Đầu tư hơn 118 triệu USD khơi thông sông Trường Giang