Đẩy mạnh giáo dục bằng những chuyến dã ngoại tại nông trại giáo dục Detrang Farm

ngày 08/03/2016

Với mong muốn phát huy trí tuệ của trẻ và giáo dục các em có tình yêu đối với thiên nhiên, cây cỏ cùng những điều giản dị xung quanh mình, các trường học hiện nay, đặc biệt là các trường tiểu học, trường trung học cơ sở đã mở rộng chương trình học tập cho học sinh bằng cách tổ chức học tập ngoại khóa tại nông trại giáo dục. Đây là phương pháp học rất đúng đắn mang lại hiệu quả trong trong hoạt động giảng dạy.

Đẩy mạnh giáo dục bằng những chuyến dã ngoại tại nông trại giáo dục Detrang Farm

Một góc nông trại giáo dục Detrang Farm

Nông trại giáo dục Detrang Farm có diện tích hơn 12ha tọa lạc ngay dưới chân dãy núi Ba Vì giữa màu xanh ngút ngàn của khu rừng nguyên sinh và những nương đồng xanh mướt. Giữa màu xanh trùng điệp đó là nền văn hóa xứ Đoài xưa mang đậm dấu ấn văn hóa đồng quê Việt Nam. Địa hình khí hậu tự nhiên ưu đãi đã tạo nên một vùng chăn nuôi, nông nghiệp, lâm nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Nông trại giáo dục Detrang Farm ra đời bằng sự tâm huyết trăn trở cho sự bảo tồn văn hóa dân tộc của niềm yêu thương con trẻ và tình yêu với nông nghiệp. Nơi đây đón chào các em bằng những cảnh vật thiên nhiên phong phú cùng với rất nhiều các hoạt động thú vị các bạn nhỏ đã được thỏa trí tò mò và hòa mình vào không gian thanh bình nơi đây.

Nông trại giáo dục Detrang Farm như một làng quê thu nhỏ của bé. Đến đây, các hướng dẫn viên sẽ đưa các em qua từng khu vực của Nông trại các em sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị. Đến khu vật nuôi các bé sẽ được học về sự đa dạng tiến hóa của sinh vật, các con vật nuôi trên cạn, dưới nước, quan sát hình dáng của chúng và cho vật nuôi ăn. Các nhân viên trong trang trại sẽ giúp các bé tập cưỡi ngựa, các bạn nhỏ tỏ ra rất bạo dạn và háo hức không hề có chút rụt rè và lo sợ nào cả. Các bé đã bị cuốn hút vào những chú ngựa Pony xinh xắn mà trước đó chỉ được xem qua ti vi, qua sách vở…

Đẩy mạnh giáo dục bằng những chuyến dã ngoại tại nông trại giáo dục Detrang Farm

Bé thích thú khi được cưỡi ngựa

Đến với khu trồng trọt các bé không chỉ được tham quan mà còn được học về các nhóm cây, học về một nền văn minh lúa nước và được trực tiếp tham gia trồng cây, hái rau chuẩn bị cho bữa ăn của mình. Đây thực sự là những bài học thực tế bổ ích giúp các bé phát triển tu duy và hình thành tình yêu đối với thiên nhiên môi trường từ khi còn rất nhỏ.

Đẩy mạnh giáo dục bằng những chuyến dã ngoại tại nông trại giáo dục Detrang Farm

Các bé hợp sức cùng nhau chơi kéo co

Sau những hoạt động trồng cây, các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi do Nông trại tổ chức. Không gian rộng lớn cùng những trò chơi thú vị nơi đây đã khiến các bạn nhỏ say mê và hoà theo. Các bé với sự giúp đỡ của người lớn đã chơi với nhau rất vui vẻ và hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình.

Những chuyến dã ngoại với những hoạt động tập thể thú vị, bổ ích những bài học lý thú đã thực sự đem đến những trải nghiệm không thể nào quên đối với các bạn nhỏ. Mang lại nụ cười trẻ thơ cũng chính là mang lại niềm vui cho người lớn cho phụ huynh và cho Nông trại giáo dục Detrang Farm.

Thông tin liên hệ:

NÔNG TRẠI GIÁO DỤC DETRANG FARM

Thôn Ké Mới – Xã Tản Lĩnh – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội.

Văn phòng chính: Công ty DOK Việt Nam, số 44 Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 2242 6868

Hotline: 0942 133 919 – 0965 039 706

Email: detrangfarm@gmail.com

Website: detrangfarm.vn

>>>Xem thêm: nông trại du lịchthực phẩm nông trại