Dàn sao Việt `cực chất` làm giám khảo BeU

ngày 24/07/2015

Cuộc thi BeU mùa thứ hai ra mắt với dàn giám khảo gồm NS Hồ Hoài Anh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Đỗ Hiếu, Lâm Vinh Hải.
 
BeU mùa thứ hai với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Thí sinh sẽ có cơ hội được làm việc và huấn luyện cùng những tên tuổi đình đám của showbiz Việt, được tỏa sáng lên những sân khấu lớn, được cháy hết mình với khát khao và đam mê.

Đội ngũ ban giám khảo luôn là thành phần không thể thiếu tại mỗi cuộc thi. Năm nay, giám khảo không chỉ có nhiệm vụ cầm cân nảy mực mà còn là những cố vấn chuyên nghiệp giúp các thí sinh định hình phong cách và giọng hát khi trình diễn trên sân khấu.
hồ  hoài anh
Ban giám khảo mùa thi năm nay bao gồm nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, ca sỹ Noo Phước Thịnh, ca sỹ Đông Nhi, nhạc sỹ Đỗ Hiếu, biên đạo John Huy Trần, biên đạo Lâm Vinh Hải.

Chương trình không chỉ `hot` nhờ âm nhạc và vũ đạo mà còn hứa hẹn bùng nổ với sự góp mặt của môn thể thao vua và thử thách Không giới hạn Sasuke.

Cuộc thi năm nay trải dài trên khắp 18 tỉnh thành Việt Nam bắt đầu từ tháng 7/2015 và dự kiến kết thúc bằng một đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 1/2016.

Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh tham gia và để không bỏ sót một tài năng nào, ngoài vòng audition offline diễn ra tại các địa điểm đã được chỉ định, năm nay mọi người còn có thể tham gia dự tuyển vòng audition online dành cho hạng mục âm nhạc và vũ đạo.

Nguồn VTC News