Tọa đàm 'Điều kiện và các bước để startup gọi vốn thành công'

ngày 02/07/2019

Hiều về điều kiện để gọi vốn thành công rất quan trọng đối với các startup trong lĩnh vực nông nghiệp. Ảnh minh họa: TTXVN

Tại buổi tọa đàm này, ông Trần Thanh Tâm, chuyên viên kiểm soát tài chính Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á, với kinh nghiệm làm giám đốc đầu tư của một số quỹ đầu tư trong và ngoài nước, sẽ chia sẻ các điều kiện mà startup cần chuẩn bị trước khi tìm kiếm nhà đầu tư; các bước cần hoàn thành để tăng cao khả năng thành công trong việc gọi vốn từ các nhà đầu tư hoặc nhận sự trợ giúp của các vườn ươm khởi nghiệp.

Chương trình khởi nghiệp nông nghiệp thực chiến Saigon Times là hoạt động hàng tháng của Câu lạc bộ Hỗ trợ khởi nghiệp Saigon Times, với mục tiêu hỗ trợ giải quyết những khó khăn về vốn, quản trị, nhân sự, thương mại hóa sản phẩm... của các startup nông nghiệp, hướng đến việc xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp bền vững.

Để tham dự sự kiện, vui lòng đăng ký thông qua Thời báo Kinh tế Sài Gòn trước ngày thứ Sáu, 05-07-2019, cho cô Hải Lý, điện thoại: 0968 392 753 - email: nguyenhaily@thesaigontimes.vn, hoặc tại link đính kèm.

Phí tham dự tọa đàm là 100.000 đồng/người, đóng trực tiếp tại quầy tiếp tân của sự kiện.

Câu lạc bộ Hỗ trợ khởi nghiệp Saigon Times sẽ gửi e-mail thư mời đến các khách mời sau khi nhận được đăng ký.

Quý bạn đọc quan tâm đến hoạt động khởi nghiệp và muốn trở thành hội viên Câu lạc bộ Hỗ trợ khởi nghiệp Saigon Times, để đồng hành, chung tay trong các chương trình phát triển cộng đồng khởi nghiệp, xin liên hệ 0968 392 753 (Ms Nguyễn Thị Hải Lý) để hoàn tất thủ tục nhằm được kết nạp vào câu lạc bộ tại Thời báo Kinh tế Sài Gòn và nhận được các quyền lợi chính thức.

Nguồn: Báo TBKTSG