Công ty MCC E&C – Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phòng sạch uy tín

ngày 28/12/2023

Bảo dưỡng phòng sạch là việc làm vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Hiện nay, công ty MCC E&C là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng phòng sạch tổng thể, giúp mang đến phòng sạch đạt tiêu chuẩn.

Tại sao cần bảo dưỡng phòng sạch?

Trong thời đại ngày nay, phòng sạch đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Bảo dưỡng định kỳ và chuyên nghiệp cho phòng sạch không chỉ giữ cho không khí sạch sẽ mà còn đảm bảo an toàn cho nhân viên và sản phẩm.

bảo dưỡng phòng sạch

Bên cạnh đó, phòng sạch khi hoạt động một thời gian có thể gặp phải những vấn đề như nhiệt độ, độ ẩm trong phòng không đạt tiêu chuẩn, thiết bị gặp sự cố, bụi bẩn… Bởi vậy, thường xuyên bảo dưỡng phòng sạch sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề kỹ thuật, từ đó xử lý kịp thời.

Việc duy trì vệ sinh phòng sạch cũng giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị trong phòng sạch, từ đó đảm bảo hoạt động trong phòng sạch được diễn ra trơn tru, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai.

Các hạng mục MCC E&C bảo trì, bảo dưỡng

Công ty MCC E&C đảm nhận việc bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống phòng sạch, nhằm phục vụ hoạt động sản xuất cũng như thẩm định, tái thẩm định theo các tiêu chuẩn phòng sạch (GMP, ISO…).

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của MCC E&C sẽ thực hiện tổng thể việc bảo trì, bảo dưỡng phòng sạch, giúp mang đến phòng sạch đạt tiêu chuẩn. Dưới đây là một số hạng mục bảo trì và bảo dưỡng phòng sạch mà MCC E&C triển khai:

bảo dưỡng phòng sạch

+ Bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống ống gió.

+ Kiểm tra và thay lọc thô G4, F8, lọc hepa.

+ Hệ thống vách, trần panel.

+ Hệ thống cửa panel.

+ Hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng và điện điều khiển.

+  Hệ thống sơn epoxy.

+ Hệ thống nước RO, nước cất, nước sinh hoạt và các hệ thống khác.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành việc bảo dưỡng, đội ngũ của MCC E&C sẽ tiến hành đo các chỉ tiêu phòng sạch đảm bảo theo tiêu chuẩn phòng sạch.

Công ty MCC E&C – Đơn vị bảo dưỡng phòng sạch uy tín

Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng phòng sạch, công ty MCC E&C đã khẳng định vị thế của mình là một đơn vị uy tín và chất lượng. Dịch vụ bảo dưỡng phòng sạch của MCC E&C không chỉ đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ mà còn mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

bảo dưỡng phòng sạch

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, công ty MCC E&C tự tin là đối tác đáng tin cậy cho việc bảo dưỡng phòng sạch.

Bên cạnh việc giúp doanh nghiệp duy trì phòng sạch sạch sẽ, với dịch vụ bảo dưỡng phòng sạch của MCC E&C, công ty còn đảm bảo phòng sạch của doanh nghiệp bạn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và yêu cầu của ngành.

Lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng phòng sạch của MCC E&C, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng phòng sạch, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa và duy trì phòng sạch trong thời gian dài.

Công ty MCC E&C là đối tác tin cậy, được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Một số khách hàng lớn có thể kể đến như: Tập đoàn Vingroup, Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc thú y Trung ương 1, Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty Samsung…

Quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng phòng sạch, vui lòng liên hệ với công ty MCC E&C theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Sạch MCC E&C – Thuộc tập đoàn MCC Holdings

Trụ sở: Nhà B6, số 180 Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
VP Phía Nam: Số 41 Đường N9, Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0967.678.346 – 0243.78.78.722
Email: info@mcc.vn
Website: mccec.vn