Công Phượng chưa chắc làm đội trưởng HAGL

ngày 04/12/2014

Ở trận ra quân, Công Phượng đã được giao đeo băng đội trưởng. Đó là điều rất đáng chú ý bởi trên sân khi ấy vẫn có đàn anh Hoàng Thiên với chiếc áo số 10 trên lưng.
 
Tuy nhiên ở trận gặp XSKT.Cần Thơ vào ngày 2.12, khi Công Phượng cùng các đồng đội U.19 của mình như Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Sơn... ngồi dự bị thì chiếc băng đội trưởng HAGL đã được HLV Graechen Guillaume giao lại cho tiền vệ Bùi Trần Vũ.

Tiền vệ sinh năm 1989 đã chơi rất ổn định ở giữa sân trong vai trò “dọn dẹp” cho những đồng đội có xu hướng chơi tấn công. Anh đã chơi bóng và đeo băng đội trưởng cả trận ngay cả khi Công Phượng được tung vào sân ở hiệp 2.
Công Phượng trong màu áo HAGL
Công Phượng trong màu áo HAGL
HLV Graechen Guillaume khẳng định ông sẽ cho các cầu thủ thể hiện mình và chỉ quyết định chủ nhân của chiếc băng đội trưởng sau khi đã có những đánh giá kỹ càng.

Ông Guillaume cho biết: “Tôi sẽ làm bảng tổng kết để đánh giá tất cả những cầu thủ qua những thông số có được từ các bài kiểm tra, theo dõi cũng như thể hiện của họ ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Chủ nhân của chiếc băng đội trưởng cũng sẽ chỉ được xác định từ những bảng tổng kết ấy, được công bố vào ngày 20/12. Đó cũng là lúc tôi chọn ra đội hình cuối cùng dự V-League, những ngoại binh sẽ thi đấu ở mùa 2015 cũng như ban cán sự đội”.

Nói như thầy "Giôm" Công Phượng vẫn chưa chắc chắn được đeo băng đội trưởng ở mùa giải 2015, ít nhất sẽ phải cạnh tranh với đàn anh Bùi Trần Vũ vốn có kinh nghiệm và uy tín không nhỏ tại đội bóng.

Theo VTC News

{fcomment}