Cháy tiệm vàng ở Hạ Long, 5 người chết

ngày 26/07/2013

Khoảng 2 giờ sáng nay, 26/7, tại tiệm vàng Đức Anh (tổ 10, khu 3, phường Hồng Gai, trên đường 25-4, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ cháy, khiến 5 người thiệt mạng, 3 người bị thương.

 

 

* Tiếp tục cập nhật

Những người dân ra có mặt vào thời điểm trên cho biết: Vào khoảng 2h15 phút, họ nghe thấy tiếng nổ lốp bốp cùng tiếng kêu cứu thất thanh. Những người sống quanh đó chạy ra và thấy phần biển hiệu ở tầng 1 ngôi nhà có tiệm vàng cháy đỏ rực, khói đen nghi ngút tỏa kín xung quanh.

Cháy tiệm vàng ở Hạ Long, 5 người chết, Tin tức trong ngày, Chay tiem vang o Ha Long, chay tiem vang, chay nha , tie, vang, chay tiem vang o duc anh, tiem vang bi chay, chay tiem vang 5 nguoi chet, chay nha, hoa hoan, cong an, bao cong an, phap luat, tin phap luat, bao phap luat, an ninh, tin an ninh, bao an ninh, tin nhanh, tin moi, tin hay, tin nong, tin hot, tin tức, tin tuc online, bao dien tu, bao vn, xa hoi, bao, vn

Tiệm vàng sau vụ hoả hoạn

Ngay sau đó, tiếng xe cứu hỏa chạy đến khiến hàng nghìn người sống ở khu vực trên chạy ra. Sau khi thấy một người đàn ông - chính là chủ tiệm vàng, bế cháu bé 3 tháng tuổi nhảy từ tầng 2 xuống, nằm sõng soài trên nền đất. Mọi người đã đưa nạn nhân tới ngay bệnh viện cấp cứu.

Vợ của chủ tiệm vàng kịp chạy lên tầng 5, leo sang nhà bên cạnh nên thoát nạn.

Do 4 cháu bé (1 cháu là con chủ tiệm vàng, 3 cháu khác là con của dì) cùng một người giúp việc ngủ trên tầng 4 không chạy kịp, bị khói bốc lên gây chết ngạt.

Cơ quan chức năng cũng cho biết, 5 nạn nhân xấu số có thể bị chết do ngạt khí, bởi theo quan sát, các vết thương do bỏng trên người rất ít.

Cũng theo quan sát của PV Dân Việt, tiệm vàng, nơi xảy ra đám cháy, là một ngôi nhà 6 tầng, được xây khá kín.

Từ sáng sớm nay, gần 100 chiến sỹ công an, lực lượng dân quân đã tiến hành các công tác bảo vệ tiệm vàng cháy và điều tiết giao thông trên tuyến đường nằm phía trước ngôi nhà này.

Theo đánh giá ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ cháy là do chập điện cháy từ tầng xép trong nhà, sau đó lửa và khói bốc tỏa lên các tầng trên.

* Tiếp tục cập nhật

 

 

 

Theo Hoàng Anh Tuấn (Dân Việt)

 

 

{fcomment}