`Choáng` với những mẫu Apple Watch `nhái` siêu tinh tế

ngày 08/06/2015

Không có nghi ngờ rằng ngành công nghiệp “hàng nhái” của Trung Quốc đã đạt đến mức độ cao tuyệt vời, cùng chúng tôi điểm danh những siêu phẩm nhái của mẫu Apple Watch.

5 cách tăng tuổi thọ pin của Apple Watch

Apple Store có thêm 2 tùy chọn bảo mật cao cấp

Apple đang thử nghiệm iOS 8.4 phiên bản thứ ba

So với việc “nhái” điện thoại thông minh hàng hot iPhone của Apple thì việc sản xuất những chiếc đồng hồ Apple Watch còn phổ biến hơn. Không có nghi ngờ rằng ngành công nghiệp “hàng nhái” của Trung Quốc đã đạt đến mức độ cao tuyệt vời, kể từ những thương hiệu lớn sang trọng, tới một thiết bị kỹ thuật số phổ biến, thậm chí những sản phẩm này khiến các nhân viên bán hàng khó có thể phân biệt được thật giả. Cùng chúng tôi điểm danh những siêu phẩm nhái của mẫu Apple Watch.

Zeblaze Rover

`Choáng` với những mẫu Apple Watch `nhái` siêu tinh tế - 1

Đặc điểm thiết kế của Zeblaze Rover trông gần gũi hơn với iPhone, sử dụng nền tảng nhúng MTK, hỗ trợ các thiết bị Android và iOS, tính năng bao gồm thiết bị theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở vận động, máy ảnh từ xa, điều khiển âm nhạc, ngoài ra nó còn tích hợp dụng cụ đo độ cao và huyết áp.

Đồng hồ Bluetooth K8

`Choáng` với những mẫu Apple Watch `nhái` siêu tinh tế - 2

K8 được cho là sản phẩm nhái Apple Watch thành công nhất, bởi vì phần cứng có khả năng chạy hệ thống Android 4.4. Nó cũng có một màn hình 320 * 320 pixel, mặt sapphire, được trang bị máy ảnh 500-megapixel. Nếu bạn muốn đùa với bạn bè, thì sản phẩm này giống nhất so với Apple Watch.

Dwatch2

`Choáng` với những mẫu Apple Watch `nhái` siêu tinh tế - 3

Đây cũng là một trong những mẫu phát triển theo ý tưởng của Apple Watch, thậm chí bạn có thể bật nắp lưng của nó, lắp thẻ SIM và thẻ nhớ micro SD. Nó gây ấn tượng bởi màn hình cấu hình 320 * 320 pixel Super AMOLED.

GU08

`Choáng` với những mẫu Apple Watch `nhái` siêu tinh tế - 4

Chỉ căn cứ vào khung màn hình GU08 lớn thì chúng ta mới có thể phân biệt rõ sự khác biệt giữa nó và Apple Watch. Tuy nhiên, độ phân giải màn hình của nó chỉ là 128 x 128 pixel.

Atongm AW08

`Choáng` với những mẫu Apple Watch `nhái` siêu tinh tế - 5

Atongm AW08 có ngoại hình giống hệt Apple Watch, điểm khác nhau duy nhất có thể nhận ra về ngoại hình là mẫu Atongm AW08 không có cảm biến nhịp tim, dây đeo bằng da giá rẻ hơn. Còn về phần chức năng thì tương tự với Apple Watch, nó hỗ trợ các tính năng như thông báo hỗ trợ SMS, điều khiển âm nhạc, Bluetooth, báo động, máy ảnh kính ngắm…

Nguồn 24h