Bị bắt quả tang, cán bộ trèo qua cửa sổ khách sạn thoát thân

ngày 04/06/2015

Bị gần 40 người ập vào khách sạn bắt quả tang, ông T. (Chánh văn phòng Huyện ủy) vội vã lao ra cửa sổ để thoát thân còn người phụ nữ cũng hoảng hốt bỏ chạy.
 
Đó là câu chuyện đang trở thành đề tài bàn tán ồn ào của người dân Vĩnh Lợi, Sóc Trăng những ngày cuối tháng 5 vừa qua.

Cán bộ trèo qua cửa sổ khách sạn thoát thân

Câu chuyện ông N.T.T (48 tuổi, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) ngoại tình với người phụ nữ có gia đình là bà Phan Thị Ng (35 tuổi, cán bộ một Trung tâm y tế ở Bạc Liêu) được bắt đầu khi chồng bà Ng. bắt quả tang 2 người trên cùng vào khách sạn.

Bà Ng. cũng thừa nhận có vào khách sạn nơi ông T. ở vào ngày 25/5. Trước đó, bà Ng. có người quen là cán bộ trường đào tạo lái xe ở Sóc Trăng nên khi ông T. tâm sự muốn học bằng lái xe ô tô bà Ng. đã ngỏ ý muốn giúp.

Ngày 22/5, hai người này hẹn nhau uống cà phê ở phường 2, TP Bạc Liêu để ông T. nhờ bà Ng. nộp hồ sơ hộ.

Bà Ng. phân trần: "Khoảng 12h, tôi đến quán giải khát thì anh T. bảo chờ lâu quá nên đã qua nhà bạn, là khách sạn gần đó". Do không gặp được ông T. tại quán, nên người phụ nữ này vào khách sạn tìm.

Bà vừa lên cầu thang tầng 1 thì gia đình chồng (ông Tâm) ập vào đánh ghen. Bị đánh bằng mũ bảo hiểm nên bà Ng. đã bỏ chạy. Cũng có lời khai tương tự, ông T. khẳng định ngày 25/5, có hẹn bà Ng. ra quán cà phê nhưng chỉ vì lý do công việc.

Trái ngược với 2 người trên, trong đơn tố cáo, ông Tâm, chồng bà Ng. lại khẳng định vợ mình và vị cán bộ huyện có tình ý riêng. Ông đã huy động gần 40 người đến vây kín khách sạn trên để đánh ghen. Lúc ông và cơ quan chức năng vào khách sạn, ông N. đang trèo ra cửa sổ để “tiếp đất”, còn bà Ng. đã bỏ ra ngoài.

Trưởng phòng bị tố dẫn vợ người khác vào phòng trọ

Tương tự đầu tháng 5/2015, dư luận huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cũng xôn xao trước thông tin ông Nguyễn Quốc G., một trưởng phòng bị tố cáo dẫn vợ người khác vào phòng trọ.

Nhà trọ, nơi ông Gi. và bà VTNG. tư tình với nhau.

Vào ngày 30/4, ông Nguyễn Quốc G. chở bà VTNG, vợ ông LQT (Cà Mau) vào một nhà nghỉ để “tâm sự.”

Phát hiện sự việc, em chồng bà VTNG đã báo với công an xã sở tại tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện ông Gi. đang ở chung phòng với bà VTNG.

Sau sự việc, ông LQT đã làm đơn tố cáo hành vi của ông Gi. đồng thời nộp đơn ly hôn bà VTNG và được TAND TP Cà Mau thụ lý vào ngày 5/5.

Đây là vụ thứ hai cán bộ Cà Mau bị phát hiện ở chung phòng với vợ người khác kể từ đầu năm đến nay.

Trước đó, 12/3/2015, ông D.T.T, thẩm phán tòa án huyện Đầm Dơi, là thẩm phán đang thụ lý vụ án ly hôn giữa ông Nguyễn Trung P. và bà Trần M.L đã bị công an thị trấn Đầm Dơi lập biên bản vì ở chung phòng nhà nghỉ với nữ đương sự tại một nhà trọ. Sau vụ việc, ông Tuấn đã bị nghị cách chức thẩm phán.

Nhà nghỉ nơi ông D.T.T. vào cùng bà L

Chủ tịch xã cùng nữ nhân viên đón lễ tình nhân trong nhà nghỉ


Phát hiện chủ tịch xã chở vợ là thủ quỹ đi chơi, anh Th. bám theo thì thấy hai người vào nhà nghỉ. Vì sự việc tai tiếng này, hiện hai cán bộ xã này đã bị cho nghỉ việc.

Tháng 2/2013, huyện ủy Quảng Xương nhận được đơn của anh Nguyễn Xuân Th. (TT Quảng Xương) tố cáo ông Nguyễn Gia K. (xã Quảng Phong, Quảng Xương) có hành vi quan hệ bất chính với chị Nh. (vợ anh Th., nữ thủ quỹ ngân sách xã Quảng Phong) trong nhà nghỉ.

Theo đó, vào ngày lễ tình nhân, anh Th. phát hiện ông K. lái ôtô đến nhà chở vợ mình là chị Nh. đi chơi. Vốn nghi ngờ hai người có quan hệ bất chính, anh Th. bí mật theo dõi. Sau nhiều giờ chạy lòng vòng, ôtô của ông Kh. tấp vào một nhà nghỉ ở TP Thanh Hóa.

Anh Th. đập cửa xông vào nhưng ông Kh. đã trèo qua cửa sổ tầng 2, nhảy qua ngọn cây tụt xuống đất bỏ chạy, để lại ôtô.

Trong bản tường trình gửi UBND xã Quảng Phong, nữ thủ quỹ xác nhận: “Ông Kh. nhiều lần gọi điện hối thúc đòi gặp tôi và rủ tôi vào nhà nghỉ. Ông ấy nói muốn gặp tôi vì nhớ quá"

Nguồn VTC News