Bí ẩn mối quan hệ `mẹ chồng - nàng dâu` giữa Quỳnh Chi và đại gia Diệu Hiền

ngày 07/05/2015

Tuyên bố ly hôn chồng sau hơn hai năm kết hôn, Quỳnh Chi đã tiết lộ về cuộc sống chông gai với mẹ chồng.
Quỳnh Chi và mẹ chồng: Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra

Năm 2012, hot girl MC Quỳnh Chi được mẹ chồng là đại gia thủy sản Diệu Hiền không tiếc tiền tổ chức đám cưới hoành tráng để đón cô về dinh với con trai Trần Văn Chương.

Vào thời điểm công việc kinh doanh gặp khó khăn, bà Diệu Hiền phải chữa bệnh ở nước ngoài, Quỳnh Chi cũng tham gia gánh vác cùng gia đình nhà chồng. Khi đó, nữ MC thường chia sẻ mẹ chồng cô thường khuyên nhủ bảo ban vợ chồng cô mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.
hà tăng
Chỉ không ngờ, khi tuyên bố ly hôn chồng sau hơn hai năm kết hôn, Quỳnh Chi đã tiết lộ về cuộc sống chông gai với mẹ chồng. Cô và mẹ chồng không hề hòa hợp, cao điểm, từng có lần mẹ chồng cô đánh con dâu tại khách sạn. Cô cũng thừa nhận, hiện đang phải tranh giành quyền nuôi con với nhà chồng.

Trong tâm thư gửi chồng, Quỳnh Chi viết: `Anh hãy cứ hành động như cách anh lựa chọn. Em biết mẹ sẽ lại khóc, lại gây áp lực cho anh, em xin lỗi anh thật nhiều. Nhưng anh hãy cứ tiếp tục đứng ngoài cuộc chiến của những người phụ nữ`.

Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng giàu có: Vun đắp tình cảm, nước chảy đá mòn

Chuyện hôn nhân của Hồ Ngọc Hà luôn được quan tâm, đặc biệt hơn khi có thông tin cô không được mẹ chồng chấp nhận với thân phận nàng dâu. Hồ Ngọc Hà cũng đã mất nhiều thời gian phải im lặng trước giới truyền thông về sự việc trên.
hà tăng
Phải nói rằng, Hồ Ngọc Hà luôn là người phụ nữ khéo léo. Trước khi kết hôn, cô có khá nhiều scandal tình ái, nhưng lập gia đình xong, cô lại là mẫu phụ nữ tiêu biểu chỉ biết lo cho chồng con.

Người ta nói `nước chảy đá mòn`, trong đêm chung kết The Voice, Hà Hồ đã làm triệu người thán phục khi cô ôm chầm mẹ chồng. Nụ cười rạng rỡ của bà Như Loan cho thấy, bà rất hài lòng về cô con dâu có vị trí nhất nhì ở showbiz.

Tăng Thanh Hà và mẹ chồng Thủy Tiên: Mối quan hệ bí ẩn giữa hai người phụ nữ giống nhauTăng Thanh Hà khi về làm dâu nhà Louis Nguyễn, con dâu Thủy Tiên cũng là lúc báo chí nói về cô như bản sao của mẹ chồng.Tăng Thanh Hà vụt nổi tiếng nhờ vẻ đẹp như hoa như ngọc, chỉ sau một vai diễn trong Bỗng dưng muốn khóc. Giống cô, Thủy Tiên từng vang bóng bởi vẻ đẹp na ná Việt Trinh và vai diễn để đời trong Vị đắng tình yêu đóng cùng Lê Công Tuấn Anh.
hà tăng
Khá trùng hợp khi cuộc đời họ lại cùng về làm dâu đại gia. Thủy Tiên giờ là quý phu nhân của ông Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà làm vợ Louis Nguyễn.

Sau khi kết hôn, Hà Tăng đã thay đổi hình ảnh của mình. Cũng giống như mẹ chồng, cô dần lui vào hậu trường và hậu thuẫn nhà chồng kinh doanh. Hà Tăng rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

Một sự trùng hợp nữa đó là, Thủy Tiên sau khi kết hôn cũng từng mất hút trong showbiz và chỉ xuất hiện trở lại vài năm gần đây. Giờ, người ta nhớ tới Thủy Tiên qua vai trò doanh nhân nhiều hơn là diễn viên.

Khi về làm dâu nhà đại gia và có mẹ chồng từng trong showbiz, Tăng Thanh Hà có thuận lợi hơn hẳn các nghệ sĩ khác khi kết hôn. Cô được nhà chồng chăm sóc và cưng chiều.

Nhưng mối quan hệ của cặp mẹ con này giờ vẫn là sự bí ẩn bởi họ kín tiếng trước ống kính và cũng hiếm khi nói về nhau. Vì thế, từng có tin đồn cho biết hai người là `bằng mặt không bằng lòng` và Thủy Tiên ghét cay ghét đắng khi bị gọi là `mẹ chồng Hà Tăng`.

Thủy Tiên và mẹ chồng: Thuận buồm xuôi gió từ ngày đầu

Với 6 năm yêu và sống cùng Công Vinh, mối quan hệ giữa nữ ca sĩ nổi tiếng Thủy Tiên và mẹ chồng rất tốt. Không ít lần bà Tuệ lên báo khen ngợi con dâu. Năm 2012, bà còn muốn Thủy Tiên sinh con trong năm Rồng rồi mới tính chuyện cưới xin.
hà tăng
Trước đó, bà từng tâm sự, thời gian đầu khi Công Vinh yêu Thủy Tiên, bà cũng khá e ngại bởi lo lắng công việc của Thủy Tiên sẽ không có thời gian chăm sóc gia đình. Bà từng mong con trai lấy một người nào làm nghề ngân hàng hay cái gì đó an nhàn một chỗ. Tuy nhiên, bà cũng chưa bao giờ cấm tiền đạo mang áo số 9 yêu Thủy Tiên.

Khi tiếp xúc với con dâu, bà rất hài lòng về Thủy Tiên. Bà nói, Thủy Tiên rất quan tâm bà, thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe và tâm sự cùng bà. Thi thoảng cô lại mua quần áo, quà cáp về biếu bà.

Những lúc đau ốm, Thủy Tiên cũng quan tâm hỏi han sức khỏe thuốc thang. Đặc biệt vào những ngày lễ tết, dù bận công việc đên mấy, Thủy Tiên luôn dành thời gian gửi quà và gọi điện về chúc mừng khiến bà rất vui. Trong mắt mẹ chồng, Thủy Tiên là người sống bình dị, biết lễ phép trước có sau với mọi người chứ không hề biểu hiện mình là một ngôi sao.

Mỹ Linh và NS Thu Hiền: Cơm lành, canh ngọt

hà tăng
Mỹ Linh là người vợ thứ 2 của nhạc sĩ Anh Quân. Ở thời điểm đầu hôn nhân, cô gặp phải nhiều sóng gió khi phải chăm lo cho con riêng của chồng là Anna Trương, rồi khéo léo đối xử với bố mẹ chồng.

Lúc đó Mỹ Linh lại đang ở thời kỳ đỉnh cao của tên tuổi Diva. Nhưng nhờ sự kiên trì, dịu dàng, biết trước, biết sau, Mỹ Linh dần đã lấy được lòng cả bố mẹ chồng, là nghệ sĩ Thu Hiền và nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh. Đến nay, mỗi lần nói về cô con dâu Diva, nghệ sĩ Thu Hiền luôn dành những lời ngọt ngào nhất.

Nguồn VTC News