Bản án tử cho gã trai đẹp sống buông thả

ngày 16/05/2016

Cầm tờ kết quả trên tay, H. khóc nức nở khi biết mình mắc một loạt bệnh xã hội, trong đó có cả căn bệnh thế kỉ. Đó là cái kết quá đắng cho những phút giây sống buông thả của cậu thanh niên với tuổi đời còn rất trẻ.

Nam sinh thích quan hệ kiểu bầy đàn

Ngồi trong phòng chờ của bệnh viện Da Liễu Trung Ương, anh N.K.H (SN 1996, Hà Nội) không thể giữ được tâm trạng bình tĩnh. Thi thoảng câu chuyện bị ngắt quãng bởi những tiếng thở dài đầy oán trách. H. luôn miệng than thở, "ước gì..." nhưng đã muộn rồi.

Bản án tử cho gã trai đẹp sống buông thả - 1

Gã tâm sự rằng, thà không biết mình bị bệnh thì thôi chứ bây giờ biết mình bị HIV thì tâm lý lúc nào cũng bất ổn.

K.H. sinh ra và lớn lên ở một vùng quê hẻo lánh của tỉnh Hòa Bình, đến khi 18 tuổi H. chuyển ra Hà Nội để học Đại học. Theo những gì H. kể, quê anh 4 phía là rừng núi, rất hoang sơ và vắng người, thậm chí ở nơi đó sóng điện thoại có lúc được, lúc mất.

Vì vậy, lúc H. bước vào một môi trường mới với đầy những cạm bẫy. Anh đã không thoát ra được: "Lúc em lên thành phố học, em thấy cái gì cũng mới lạ. Người thì đông đúc, xe cộ thì tấp nập, em cũng chỉ nghĩ rằng sau những ngày em cố gắng ôn luyện thi đại học, thì thời điểm này em nên ăn chơi hưởng thụ một chút".

Nhà H. dù ở vùng nông thôn nhưng lại rất khá giả. Bố mẹ đều có cửa hàng kinh doanh ở Hà Nội. Thế nên khi biết tin con trai đỗ vào một trong những trường đại học đầu nghành về cơ khí, bố mẹ H. không tiếc tiền cho những thú vui ăn chơi của H.

"Có những lúc, em bảo đi học thêm cái này, cái kia, bố mẹ cũng không hỏi mà chỉ đưa tiền luôn. Mỗi lần cũng vài ba triệu chứ không phải là ít", H. thỏ thẻ tâm sự.

Thời gian đầu, H. chỉ "lỡ" sa chân vào những trò chơi trực tuyến trên mạng. Sau đó, H. vô tình bị tiêm nhiễm bởi một số webside đen. Ở cái tuổi trẻ phơi phới, H. đã bập vào đàn bà rất nhanh.

"Ở quê em không biết được những thứ đó, nhưng lên thành phố học biết được thì ham lắm. Trong đầu, lúc nào cũng chỉ nghỉ đến mấy thứ như trên phim thôi", H. nói

Chỉ trong một thời gian ngắn sau, H. chẳng khác gì một quý công tử Hà Thành sành sỏi "phòng the" cả. Tuy nhiên, tất cả cuộc vui của gã trai này đều không sử dụng các biện pháp an toàn, kể cả với gái bán dâm, H. cũng không thích sử dụng.

H. cho rằng khi sử dụng bao cao su gã không có cảm giác "đã" như chơi "trần" và cũng vì một lí do khác, H.... ngại vào những hiệu thuốc để mua. H. lí nhỉ chia sẻ: "Em rất ngại khi vào hỏi mua bao cao su, nên có thì dùng, không thì thôi".

Tiếp tục câu chuyện của mình, H. kể cho PV nghe những thú vui bệnh hoạn của giới trẻ hiện nay. Một trong những trò tiêu khiển phố biến bậc nhất là "chơi thuốc" và "quan hệ tập thể". Tất cả những trò tiêu khuyển này, ai thử một lần cũng rất dễ trở thành một con nghiện.

Bản án tử cho gã trai đẹp sống buông thả - 2

Gã còn quá trẻ để mắc phải những căn bệnh xã hội

Đề cập tới vấn đề "chơi thuốc" khi quan hệ tình dục, H. tỏ ra như một tiến sĩ biết tuốt, "Chơi thuốc còn được biết đến là đập đá, cắn kẹo,... hay đại loại là những chất gây ảo giác, sinh viên bọn mình gọi thuật ngữ đó là `hight fun".

H. còn thật thà chia sẻ, quan hệ sau khi "chơi thuốc" sướng hơn bình thường. "Khi cắn thuốc xong, đầu óc em cứ mơ mơ màng màng, không tỉnh táo đâu, hành vi cũng không thể kiểm soát được trong người chỉ khát khao làm mấy chuyện đó thôi".

H. nhấn mạnh: "Nói thật với anh, khi em chơi thuốc vào thì nhà lá cũng như nhà tranh, gái xinh, gái xấu đều như nhau". Mỗi lần "chơi thuốc", phải mất ít nhất 1 ngày mới tỉnh và lúc thoát khỏi cơn quay cuồng của dục vọng H. luôn ở trong trạng thái lơ lửng và vô cùng mệt mỏi.

Ngoài ra, H. có một thú vui khá bệnh hoạn là thích quan hệ tập thể sau khi "chơi thuốc". Mỗi lần như vậy thường có tỉ lệ 2 nam - nữ, hoặc nhiều hơn thế. H. kể: "Có lần bọn em chơi 6 nam - 1 nữ, cứ thế thay phiên nhau".

Nguồn 24h