Kanguru - Dòng thực phẩm chức năng với các ưu điểm vượt trội

ngày 14/03/2016

Kanguru được biết đến là dòng thực phẩm chức năng dành riêng cho trẻ được phát triển bởi Amigo Việt Nam. Đây là dòng thực phẩm chăm sóc trẻ toàn diện với nhiều ưu điểm vượt trội và được hầu hết các bà mẹ tin dùng cho con.

1. Kanguru – Dòng thực phẩm chức năng với nguồn gốc tự nhiên

Thực phẩm chức năng (tiếng Anh: functional foods) là là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Tuỳ theo công thức, hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng, thực phẩm chức năng còn có các tên gọi sau: thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm dinh dưỡng y học.

Các thành phần tự nhiên được sử dụng trong dòng sản phẩm kanguru

Các thành phần tự nhiên được sử dụng trong dòng sản phẩm kanguru

Là nhóm thực phẩm chức năng giúp bé phát triển toàn diện, toàn bộ các sản phẩm thuộc nhãn hàng Kanguru đều được nghiên cứu, sản  xuất và phát triển với 100% thành phần tự nhiên. Các nguyên liệu tự nhiên chính được sử dụng trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Kanguru có thể kể đến bao gồm: Mầm đậu xanh (cung cấp Kẽm), nấm men hữu cơ (cung cấp Selen), bột rau cải xoong, vỏ hạt mã đề… Bởi lý do được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, do vậy các sản phẩm mang thương hiệu Kanguru không chỉ giúp bé ăn ngon, cao lớn, khỏe mạnh mà còn hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh thông thường ở trẻ nhỏ như táo bón, còi xương…

2. Kanguru – Dòng thực phẩm chức năng được phát triển dựa trên công nghệ Nano

Công nghệ nano (tiếng Anh: nanotechnology) là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (nm, 1 nm = 10−9 m). Với việc áp dụng công nghệ nano vào sản xuất dược phẩm, các nghiên cứu đã mang đến những sản phẩm dược phẩm thực sự chất lượng và có tính ứng dụng cao, tác dụng rõ rệt cho người sử dụng. Nhờ công nghệ nano, những viên thuốc trị bệnh, các sản phẩm thực phẩm chức năng có kích thước nhỏ tuyệt đối kích thước được đo bằng nanomet đã được sản xuất, vừa góp phần tăng hiệu quả về mặt số lượng, vừa giúp giảm rõ rệt các tác dụng phụ không mong muốn của các sản phẩm Dược.

Trong sản xuất các sản phẩm Kanguru giúp chăm sóc toàn diện cho trẻ, việc sử dụng công nghệ Nano đã tạo ra các vi chất dinh dưỡng có kích thước tiểu phân siêu nhỏ (nano) giúp trẻ hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất thiết yếu và đưa đến đúng các cơ quan cần hấp thu trong cơ thể.

 Thực phẩm chức năng Siro Kanguru nano canxi

Thực phẩm chức năng Siro Kanguru nano canxi

3. Cốm Kanguru Protect Kid – Dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Phagepy

Đây là công nghệ được áp dụng để tạo ra nguồn nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn tự nhiên. Với các hoạt chất chính được đưa vào quá trình nảy mầm của các hạt đậu xanh, quá trình phát triển của nấm men,.. đã giúp các hoạt chất được các tế bào thực vật (mầm đậu xanh, nấm men) hấp thu và chuyển hóa thành dạng nguyên liệu hữu cơ và được chiết tách lại đảm bảo khả năng hấp thu tốt nhất và và tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng.

4. Kanguru – Sản phẩm thơm ngon, dễ dùng cho mọi trẻ

Là sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, do vậy tất cả các sản phẩm trong bộ sản phẩm chăm sóc trẻ toàn diện thương hiệu Kanguru đều đặc biệt thơm ngon, dễ dùng và phù hợp với mọi đối tượng trẻ nhỏ. Với Kanguru, các bé có thể dễ dàng uống những muỗng siro thơm ngọt trong sản phẩm Kanguru siro nano canxi, dễ dàng ăn ngon lành những hạt cốm dậy mùi đậu xanh của sản phẩm Cốm Kanguru Protect Kid hay thưởng thức vị thanh nhẹ của Kanguru Fiber Kid. Cũng chính bởi đặc tính này mà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho con mà không lo các mẹ sẽ khó chịu hay không hợp tác.

 

Sản phẩm thuộc bộ sản phẩm chăm sóc trẻ toàn diện Kanguru rất thơm ngon, dễ uống

Sản phẩm thuộc bộ sản phẩm chăm sóc trẻ toàn diện Kanguru rất thơm ngon, dễ uống, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ

Kanguru – dòng thực phẩm chức năng dành riêng cho trẻ

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMIGO VIỆT NAM

Tầng M, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Email: info@amigopharma.vn | Hotline: 1900 55 88 39

website: http://kanguru.vn/