4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm

ngày 21/01/2016

Trong đó, có thể nói đáng yêu nhất là "Thiên Lôi" Tuấn Hưng với màn tán tỉnh "cô Đẩu".

Thiên Lôi - Bình Trọng

4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm - 1

Thiên Lôi là nhân vật được biết đến với nhiệm vụ canh giữ cổng thiên đình trong mỗi chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân. Người đảm nhận vai Thiên Lôi trong chương trình Táo quân các năm nhiều nhất phải kể đến diễn viên Bình Trọng.

Tạo hìnhThiên Lôi của Bình Trọngthường có vẻ ngoài nhỏ nhắn, cử chỉ lúc nào cũng run rẩy, sợ sệt.

Thiên Lôi - Minh Quân

4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm - 2

Trong chương trìnhTáo Quân phát sóng năm 2013, khán giả truyền hình đã có những tràng cười không dứt bởi tạo hình răng hô, tóc xù, mặt đen sì của "Thiên Lôi" Minh Quân. Đây cũng được xem là vai diễn để đời của ca sĩ Minh Quân.

4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm - 3

Vai Thiên Lôi của Minh Quân ngoài vẻ vụng về, ngờ nghệch và gâycười. Mái tóc rối bù, hàm răng vổ bị "cô" Đẩu ví là "ăn đu đủ không cần thìa". Trên sân khấu, Minh Quân đã khiến khán giả cười "vỡ bụng" bởi cách kéo dài từ "vâng" một cách đầy bực tức và điệu ngúng nguẩy khi đi lại.

Thiên Lôi - Tiến Minh

4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm - 4

Trong Táo Quân 2014, nhân vật Thiên Lôi do nhạc sĩTiến Minh thể hiện. Trên sân khấu chương trình, cCa khúc Nơi tình yêu bắt đầu của anh cũng được chế lời cho nhân vật Táo Giao thông và Y tế tung hứng khiến khán giả thích thú.

4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm - 5

Tạo hình tóc xù, mặt đen và không đội mũ, để lộ mái tóc "điện giật" không "đụng hàng" giúp Thiên Lôi của Tiến Minh trở nên khác biệt. Anh tự nhận nhìn mình ngộ ngộ, hâm hâm.

Thiên Lôi - Tuấn Hưng

4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm - 6

Đến Táo Quân 2015, khán giả được gặp lại ca sĩ Minh Quân nhưng với một vai diễn hoàn toàn mới, trợ lý Thiên Lôi. Trong khi người nhập vai nhân vật Thiên Lôi “chính chủ” là ca sĩ Tuấn Hưng. Cả Tuấn Hưng và Minh Quân đã mang đến cho khán giả những màn đối thoại vô cùng hài hước.

4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm - 7

Giọng caCầu vồng khuyếtđã nhập vai Thiên Lôi mới được bổ nhiệm xuất sắc với những màn tung hứng hài hước với Nam Tào, Bắc Đẩu và trợ lý Minh Quân.

4 `Thiên Lôi` đáng yêu của Táo Quân qua các năm - 8

Tuấn Hưng đã làm cô Đẩu “si mê” với phần biểu diễn ca khúc Nắm lấy tay anhvới phong cách đầy lãng mạn. 

Nguồn 24h