Xôn xao video concept iPhone 14 Pro Max tuyệt đẹp khiến iFan thích mê

ngày 01/04/2022

Kênh YouTube TT Technololy gây xôn xao dư luận khi đăng tải video concept iPhone 14 Pro Max có độ chân thực cao và phù hợp với nhiều dự đoán trước đó.

Theo dự kiến, iPhone 14 Series sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay. Mới đây, kênh YouTube TT Technololy khiến iFan thích thú khi đăng tải video concept iPhone 14 Pro Max.

Cụ thể, trong video của TT Technololy, iPhone 14 Pro Max được giới thiệu với 2 tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp là xanh dương và vàng hồng. Tiếp đến, mẫu iPhone này có các tính năng nổi trội.

Trong số này, iFan phấn khích khi iPhone 14 Pro Max dự kiến tích hợp cảm biến mới, mang tới khả năng quay video 8K cực “chất”; hệ thống sạc Magsafe sẽ nâng công suất sạc lên 25W và Face ID được nâng cấp xịn xò hơn.

Thêm nữa, iPhone 14 Pro Max có màn hình 6,7 inch phía trước sẽ giữ nguyên tốc độ làm mới 120Hz. Khung máy sẽ sử dụng chất liệu titan - nhẹ và cao cấp hơn.

Cảm biến LiDAR thế hệ mới sẽ được tích hợp giúp người dùng iPhone 14 Pro Max chụp ảnh vào ban đêm đẹp xuất sắc hơn các mẫu điện thoại trước.

Đáng chú ý, chip A16 Bionic trang bị cho iPhone 14 Pro Max sẽ cung cấp hiệu suất nhanh hơn nhờ được sản xuất trên quy trình 4nm với 6 lõi GPU, neural engine nhanh hơn.

Một chi tiết thú vị khác là màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ có 2 vết cắt “viên thuốc” và “đục lỗ” giống như các tin đồn trước đó.

Những thông tin này khiến các iFan càng kỳ vọng hơn về sự kiện "trình làng" iPhone 14 Pro Max của Apple xem có đúng như dự đoán hay không.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/xon-xao-video-concept-iphone-14-pro-max-tuyet-dep-khien-ifan-thich-me-1682989.html