Maruti Suzuki chuẩn bị ra mắt mẫu hatchback cao cấp Baleno (YRA) tại thị trường châu Âu vào giữa tháng 9 tới.
Baleno dự kiến được Maruti Suzuki trình diện nhân dịp Triển lãm ô tô Frankfurt 2015 vào ngày 15.9.2015. Trước đó Suzuki cho biết, sẽ đưa mẫu xe này ra thị trường vào đầu năm tới.
Nhưng trước khi cho công chúng nhìn thấy hình ảnh “bằng xương bằng thịt” của mẫu xe mới Baleno, mới đây Suzuki đã hé lộ những hình ảnh bắt mắt về mẫu hatchback thiết kế 5 cửa này trong một video chớp nhoáng.

Suzuki Baleno.
Xe có mái dốc, các gương bên, vòm trên bánh xe nổi bật và các tay nắm cửa mạ crôm. Phía trước xe tương tự với bản mẫu tiết lộ trước đọ, đặc biệt ở lưới tản nhiệt và bộ đèn pha.
Trong khi nội thất xe có một hệ thống thông tin giải trí cùng hệ thống kiểm soát hành trình, các gương gập bằng năng lượng điện, chìa khóa không dây, nút bật/tắt động cơ và hệ thống kiểm soát thời tiết tự động.

Baleno sẽ là đối thủ đáng kể của Honda Jazz thế hệ mới.
Các nguồn tin cho biết, Baleno dành cho thị trường châu Âu sẽ trang bị động cơ xăng Boosterjet, 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít, có công nghệ phun xăng trực tiếp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Mặc dù Suzuki không tiết lộ chi tiết các chỉ số sức mạnh của động cơ mới này nhưng giới thạo xe phỏng đoán, với một động cơ như vậy được cài đặt trong một thân xe nhẹ như Baleno chắc chắn sẽ cho hiệu suất động năng tốt.
Ngoài thị trường châu Âu, Maruti Suzuki còn dự kiến sẽ được xuất khẩu sang cả thị trường Nhật Bản. Tại Ấn Độ, mẫu xe sẽ được tung ra trong năm nay. Baleno sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng kẻ của Honda Jazz.
Nguồn 24h
-
Tỷ phú giàu nhất Nhật Bản: 'Uniqlo không phải hãng thời trang nhanh'
-
`Apple Trung Quốc’ đang thay đổi ngành công nghiệp smartphone
-
Ruộng bỏ hoang vì dự án
-
Nhiều trẻ nhập viện, thở máy do viêm não Nhật Bản: Chuyên gia Bệnh viện Nhi TW khuyến cáo gì?
-
Volkswagen Touareg Executive Edition giá cao ngất ngưởng
-
Đức, Pháp phản đối Mỹ dẫn dắt các cuộc đàm phán cải cách của WHO
-
Man Utd chuẩn bị trận đấu công phu thế nào?
-
Đi bắt cá trong thời gian cách ly, bị phạt 2 triệu đồng
-
Giá xăng E5 rẻ nhưng vẫn ít người mua
-
Suzuki Solio 2016 giá 274 triệu đồng khiến dân Việt “thèm”
