(Dân trí) - Toyota Corolla, Ford Focus và Toyota Prius là ba mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong 3 tháng đầu năm nay.
Xe Prius tiêu thụ mạnh nhất là tại Nhật Bản
Nhờ nhu cầu tại thị trường Mỹ và các chương trình kích cầu ở Nhật Bản khiến xe hybrid bán chạy, mẫu Toyota Prius đã trở thành xe bán chạy thứ 3 thế giới trong quý I năm nay.
Một phần lý do khiến doanh số xe Prius tăng là Toyota đã bổ sung 3 phiên bản vào dòng xe hybrid này từ đầu năm nay, gồm một phiên bản sạc điện, một bản kích cỡ lớn hơn mang tên Prius V và một bản nhỏ hơn mang tên Prius C.
Trong 3 tháng đầu năm nay, Prius đạt doanh số 247.230 chiếc, trở thành mẫu xe bán chạy thứ 3 thế giới, chỉ sau Toyota Corolla (300.800 chiếc) và Ford Focus (277.000 chiếc).
Đứng thứ 4 là Hyundai Elantra và thứ 5 là Volkswagen Golf.
Nhật Minh
Theo Bloomberg
-
Doanh nghiệp đầu tiên được phép giám định vàng
-
Ô tô Honda Việt Nam giảm giá gần 200 triệu, phá kỷ lục từ trước đến nay
-
Kho bạc Nhà nước huy động thêm 5.407 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ
-
Solskjaer gây sốc với kế hoạch tận dụng 'số 9 một thời' trong đội hình MU để thay Lukaku đá trung phong
-
HTC dự báo doanh thu giảm mạnh trong quý 3
-
Bao cao su Krabi siêu mỏng: Cho nhịp yêu thêm chân thực và cảm xúc
-
Căng thẳng điều trị bệnh nhân Covid-19 nguy kịch tại ICU lớn nhất miền Bắc
-
Thi `Biển, đảo Tổ quốc và chiến sỹ Hải quân` được ra thăm Trường Sa
-
9 học sinh đuối nước: Vũng nước tử thần từ đâu ra?
-
Những loại thực phẩm bổ mắt càng ăn trẻ càng tinh anh, không lo cận thị học đường