Vợ chồng Tú Vi sản xuất phim điện ảnh đầu tay

ngày 07/06/2016

Diễn viên Văn Anh là đạo diễn phim điện ảnh "Đời cho ta bao lần đôi mươi" trong khi vợ anh quán xuyến vai trò nhà sản xuất dự án chung đầu tiên của cả hai.

Hôm 6/6, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tổ chức buổi casting diễn viên cho phim mới. Tác phẩm này do Huỳnh Tuấn Anh viết kịch bản, Văn Anh làm đạo diễn.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh.

Buổi casting thu hút nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc cũng như các bạn trẻ muốn khám phá lĩnh vực điện ảnh. Họ có mặt từ rất sớm để tìm cơ hội nhận được những vai thích hợp. Trong số đó có diễn viên nhỏ tuổi Lâm Thanh Mỹ, người mẫu Lê Xuân Tiền ("chàng thơ" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường), người mẫu - diễn viên mang dòng máu Nga - Nhikolai Đinh, diễn viên - ca sĩ Công Văn Dương, diễn viên trẻ Ngô Hoàng, Kim Anh...

Tú Vi cho biết ngay khi êkíp chia sẻ thông tin về dự án lần này và tiêu chí tuyển diễn viên, đoàn đã nhận được gần 1.000 thư điện tử gửi đến mong muốn được thử sức. "Chúng tôi phải chắt lọc và gửi thư mời đến các gương mặt phù hợp cho buổi casting", cô nói.

Xuất hiện trong vai trò nhà sản xuất và đạo diễn, vợ chồng diễn viên Tú Vi gây thiện cảm với mọi người nhờ sự giản dị, thân thiện. Tại buổi casting, để giúp người dự tuyển nhập vai tốt, Tú Vi lên sân khấu hỗ trợ, làm bạn diễn cùng họ.

Đời cho ta bao lần đôi mươi là phim điện ảnh thuộc dòng Chick-Flick (dành cho phái nữ) khắc họa chủ đề về tuổi thanh xuân của các thiếu nữ. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của nhóm bạn "thanh mai trúc mã". Họ chơi với nhau từ thời bé và lớn lên cùng nhau với những trải nghiệm, tình huống hài hước, dở khóc dở cười. Phim đề cao ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ.

Người mẫu Lê Xuân Tiền ở buổi casting.

Người mẫu Lê Xuân Tiền ở buổi casting.

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, tích lũy nhiều kinh nghiệm, Tú Vi - Văn Anh chia sẻ họ thấy tự tin với dự án đầu tay. Mọi công việc chuẩn bị cho phim đã được cả hai lên kế hoạch cách đây một năm. Biên kịch Huỳnh Tuấn Anh là đồng đạo diễn với Văn Anh. Huỳnh Tuấn Anh từng được khán giả biết đến khi tham gia biên kịch phim truyền hình Cổng mặt trời được nhiều khán giả yêu thích.

Phim dự kiến bấm máy vào đầu tháng 7 và ra mắt khán giả vào tháng 11.

Nguồn Vnexpress