Vợ chồng Thu Trang tập võ chuẩn bị quay phim hành động, còn mời cả Kiều Minh Tuấn tham gia?

ngày 11/11/2021

Trên trang cá nhân Thu Trang hé lộ về kế hoạch chuẩn bị cho dự án phim hành động mới.

Mới đây trên trang cá nhân diễn viên Thu Trang đã đăng tải loạt ảnh tập luyện hăng say ở phòng tập. Trong ảnh có sự xuất hiện của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và người đồng nghiệp thân thiết Kiều Minh Tuấn. Trong bài đăng "Chị Mười Ba" hé lộ: "Vợ chồng mình tập võ chuẩn bị cho phim mới. Phim này đánh đấm cũng nhiều nhưng sao nhìn ai cũng như đang tấu hài vậy ta".

Thu Trang có vẻ rất khoái chí khi ông xã lăn xả tập luyện

Tiến Luật tập luyện thể hình nhưng không quên tấu hài, Kiều Minh Tuấn điển trai mọi góc ảnh

Dưới bài đăng, ông xã Tiến Luật không quên tấu hài: "Đã xin đạo diễn phim này cho tôi đánh bà Trang sấp mặt". Liệu mong ước này của "ông chồng quốc dân" Tiến Luật có trở thành hiện thực? Ngoài vợ chồng Thu Trang, dự án trên chắc hẳn sẽ có sự góp mặt của "ông hoàng phòng vé" Kiều Minh Tuấn, dự sẽ là nhân tố mang lại nhiều điều hấp dẫn trong tác phẩm mới này.

Kiều Minh Tuấn một lần nữa hợp tác cùng vợ chồng Thu Trang Tiến Luật

Như vậy sau thành công của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử và khi TP HCM dần nới lỏng giãn cách xã hội vợ chồng Thu Trang đã lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho dự án mới. Với tinh thần tập luyện kĩ lưỡng trước khi "vào việc" dự đây sẽ là một bộ phim đậm chất hành động kịch tính, nối tiếp thành công của những dự án trước.

Khán giả háo hức với bộ phim hành động mới do Thu Trang - Tiến Luật sản xuất

Trước đó vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã mở vòng casting cho bộ phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ. Vì tình hình dịch bệnh nên ekip đã tổ chức casting online, tìm kiếm diễn viên phù hợp để có thể bấm máy vào tháng 12 năm nay.

Được biết trong dự án Nghề siêu dễ Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục hợp tác với "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa. Đã từng kết hợp ăn ý trong hai siêu phẩm phòng vé Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tửChìa khóa trăm tỷ, sự trở lại lần này sẽ góp phần giúp Thu Trang, Tiến Luật hay đạo diễn Võ Thanh Hòa kết hợp nhuần nhuyễn hơn, chuyên nghiệp hơn để đem đến một bộ phim đáng mong đợi cho khán giả.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/thu-trang-dang-chuan-bi-cho-du-an-moi-202111102226370535.html