Video thực tế đầu tiên của Galaxy S4 Mini

ngày 01/06/2013

 Mặc dù phải đến tận 20/6 tới đây, sản phẩm chính thức của Galaxy S4 Mini mới dự kiến được trình làng, tuy nhiên, đoạn clip trải nghiệm thực tế của chiếc smartphone mới của Samsung đã được một nhà mạng tại Anh đăng tải lên Internet.

 

Galaxy S4 Mini là phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone Galaxy S4, vừa được Samsung giới thiệu vào ngày hôm qua, 31/5, dưới dạng thông tin sản phẩm và dự kiến phải đến sự kiện đăc biệt của Samsung diễn ra vào ngày 20/6 tới đây, sản phẩm chính thức của Galaxy S4 Mini mới được công bố.
So sánh kích cỡ của Galaxy S4 Mini, Galaxy S4 và Galaxy Mega 6.3
So sánh kích cỡ của Galaxy S4 Mini, Galaxy S4 và Galaxy Mega 6.3
Tuy nhiên, mới đây, đoạn video thực tế đầu tiên của Galaxy S4 Mini đã được nhà mạng Three của Anh công bố và đăng tải lên Youtube. Trong đoạn video, phát ngôn viên của Three - Brendan Arndt - cho biết Galaxy S4 Mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích Galaxy S4, nhưng lại không muốn một chiếc smartphone có màn hình quá to.
“Nhiều người đã nói với tôi rằng họ không muốn mang theo một chiếc smartphone có màn hình 5-inch, đơn giản vì kích thước của nó quá lớn”, Arndt cho biết. “Do vậy, Galaxy S4 Mini sẽ mang lại những tính năng tuyệt với nhất trên Galaxy S4, đồng thời có kích cỡ phù hợp với túi quần của họ”.
Galaxy S4 Mini được trang bị màn hình rộng 4,3-inch (độ phân giải 960x540) sử dụng công nghệ Super AMOLED, vi xử lý lõi kép Snapdragon 400 của Qualcomm tốc độ 1.7GHz, 1.5GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 8GB, hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 8 megapixel, còn mặt trước là camera 1.9 megapixel. Máy hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean.
Cũng trong đoạn video của Three đăng tải đã có sự so sánh giữa Galaxy S4 Mini, Galaxy S4 và chiếc phablet (máy tính bảng “lai” smartphone) Galaxy Mega 6.3, cho thấy Galaxy S4 Mini thực chất không quá nhỏ so với Galaxy S4, nhưng lại nhỏ hơn đáng kể so với Galaxy Mega, có kích cỡ màn hình lên đến 6,3-inch.
Mặc dù Samsung chưa công bố giá bán của Galaxy S4 Mini, tuy nhiên theo thông tin từ nhà mạng Three, chiếc smartphone này sẽ có giá 399 Bảng Anh (khoảng 12,5 triệu đồng) và sẽ sớm có mặt trên thị trường. 
T.Thủy

 

 

 

 

 

{fcomment}