Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm hồng sâm KGC

ngày 08/07/2019

Công ty TNHH KGC-PR International – đơn vị phân phối sản phẩm hồng sâm KGC chính hãng triển khai chương trình giảm 10% cho các khách hàng đã từng tham dự hội thảo do công ty tổ chức khi mua sản phẩm.

Công ty TNHH KGC-PR International là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm hồng sâm thương hiệu Cheong Kwan Jang được sản xuất bởi Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (KGC). Đặc biệt, công ty là đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm Cao hồng sâm wang, Nước hồng sâm wang drink và Tinh chất hồng sâm pha sẵn Extract Everytime V tại miền Bắc, Việt Nam.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm hồng sâm KGC

Cao hồng sâm wang – sản phẩm được KGC-PR International phân phối độc quyền tại miền Bắc, Việt Nam

Nhằm mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm hồng sâm KGC tốt cho sức khỏe, công ty TNHH KGC-PR International đã tổ chức nhiều buổi hội thảo tại các công ty, cơ quan, doanh nghiệp để giới thiệu về các sản phẩm hồng sâm KGC. Khi các cán bộ, nhân viên tham gia hội thảo, mọi người sẽ được lắng nghe chuyên viên tư vấn của công ty giới thiệu rõ từng sản phẩm cũng như tác dụng của những sản phẩm này, đồng thời được phát một phiếu giới thiệu.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm hồng sâm KGC

Hình ảnh công ty tổ chức hội thảo tại Công ty TNHH UJU Vina, Khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó, công ty TNHH KGC-PR International còn dành cho khách hàng một ưu đãi đặc biệt. Đó là, tất cả các khách hàng đã từng tham dự hội thảo do công ty TNHH KGC-PR International tổ chức sẽ được giảm giá 10% khi mua các sản phẩm hồng sâm KGC do công ty phân phối. Với ưu đãi này, người tiêu dùng Việt vừa được dùng sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe, vừa được mua với giá thành hợp lý.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm hồng sâm KGC

Nước hồng sâm – sản phẩm rất tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm hồng sâm KGC là dòng sản phẩm rất tốt dành cho sức khỏe, đây là “món quà” tinh túy nhất được chắt lọc từ “Nhân sâm Hàn Quốc” 6 năm tuổi. Các sản phẩm hồng sâm KGC có thể giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe; cải thiện trí nhớ; giúp điều hòa huyết áp, tuần hoàn máu, thanh lọc máu; hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như dạ dày, tiểu đường, liệt dương; đặc biệt hỗ trợ ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Nếu quý khách đã từng tham dự hội thảo do công ty TNHH KGC-PR International tổ chức, hãy mua ngay sản phẩm hồng sâm KGC để nhận được ưu đãi hấp dẫn này nhé!

CÔNG TY TNHH KGC-PR INTERNATIONAL
Địa chỉ: LK1-A16, lô LK70, khu đô thị mới Bắc An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Số điện thoại: 024-6664-1996
Hotline: 0972696923
Website: kgchongsam.vn