Trải nghiệm bay cùng SilkAir đến các nước Châu Á.

ngày 03/10/2014

Từ Đảo quốc Singpaore bay đến Hà Nội và Đà Nẵng, hãng hàng không SilkAir đã và đang tạo nên một hấp lực, nâng cao tính cạnh tranh về giá cả và trải nghiệm các dịch vụ hàng không trong hành trình bay đến các nước thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Từ 01/04/1992, SilkAir chính thức thành lập, là hãng hàng không trực thuộc Singapore Airlines, phục vụ các chuyến bay ngắn và trung bình cho du khách và giới kinh doanh có nhu cầu đi lại trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trước đó, từ 21/02/1989 khi còn mang tên Tradewinds, đã có những chuyến bay thương mại phục vụ theo lịch trình, vận chuyển khách đến các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng thuộc khu vực Đông Nam Á như Pattaya, Phuket, Hat Yai, Kuantan, Tioman, tiếp đến là các thành phố mới như Jakarta, Phnom Penh và Yangon.

Trải nghiệm bay cùng SilkAir đến các nước Châu Á - 1

Đến nay, SilkAir có 350 chuyến bay đến 48 thành phố hàng tuần, bao gồm Hà Nội và Đà Nẵng và của 12 quốc gia trên thế giới, với trục trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Changi, Singapore.

Tuy là hãng bay khu vực nhưng đội máy bay của SilkAir hiện nay khá phong phú với 25 chiếc, gồm 14 chiếc Airbus A320, 6 chiếc A319 và 5 chiếc Boeing 737-800. Với độ tuổi trung bình 5 năm, đội máy bay trẻ này đem lại hiệu quả khai thác an toàn tối ưu cho hành khách. Mục tiêu trở thành một trong những hãng hàng không dẫn đầu khu vực Đông Nam Á, hàng năm SilkAir không ngừng mở rộng các đường bay mới đến Indonesia, Malaysia, Trung Quốc và Ấn Độ. Bên cạnh đó hãng cũng đã đặt mua thêm nhiều máy bay mới, cụ thể là 18 chiếc Boeing 737-800 và 31 chiếc Boeing 737 MAX.

SilkAir luôn tìm cách đưa ra các dịch vụ “cộng thêm” phục vụ cho khách hàng. Từ 01/05/2014, Silk Air đã cung ứng dịch vụ giải trí không dây trên các chuyến bay để phục vụ hành khách, được gọi là “SilkAir Studio”, đem lại những trải nghiệm thú vị từ các thước phim kinh điển của Holywood, chương trình truyền hình gồm 26 kênh với các thể loại hài kịch, tài liệu, lối sống, thể thao… cùng 100 albums ca nhạc tuyển chọn thuộc các hệ ngôn ngữ: Anh, Hoa, Hàn, Malay… Hành khách khi đồng hành cùng SilkAir sử dụng phương tiện cá nhân là điện thoại thông minh, mày tính bảng, máy tính xách tay sử dụng các hệ điều hành iOS, Android và Windows sẽ nhận được dịch vụ giải trí suốt hành trình bay mà không chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Nhờ những dịch vụ và chất lượng tốt nhất của ngành hàng không mà SilkAir mang lại cho khách hàng, hãng bay này đã liên tục gặt hái nhiều giải danh giá, chẳng hạn như Giải Hàng không Thế giới Hãng hàng không tốt nhất khu vực Đông Nam Á năm 2012 do Skytrax tổ chức; thuộc Top 10 Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất trên thế giới năm 2012; được Trung tâm Hàng không châu Á-Thái Bình Dương (CAPA) bình chọn là Hãng hàng không của Năm 2011; giải Hãng hàng không của năm 2013 do Tạp chí Thông tin vận tải hàng không (ATN) bình chọn … cùng nhiều vinh danh khác trong nhóm các hãng hàng không dẫn đầu về: Chất lượng phục vụ tốt nhất, Hành trình bay tốt nhất… liên tục từ 2005 – 2010.

Mỗi ngày Silk Air đều có chuyến bay đến Singapore từ Hà Nội và Đà Nẵng và từ đó chuyển tiếp đến các điểm đến khác. Cần tham khảo thêm thông tin hoặc đặt vé máy bay của SilkAir có thể truy cập tại www.silkair.com.

{fcomment}