USB giúp mở rộng bộ nhớ cho iPhone, iPad và iPod

ngày 01/02/2016

Transcend ra mắt mẫu USB di động JetDrive Go 300 với khả năng mở rộng dung lượng cho iPhone, iPad và iPod.

 

Transcend vừa trình làng mẫu USB JetDriver Go 300 với khả năng mở rộng dung lượng cho các thiết bị di động của Apple, gồm iPad, iPhone và iPod.JetDriver Go 300 được tích hợp tới hai cổng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 và giao tiếp Lightning đặc trưng của các dòng sản phẩm di động của Apple.

USB giúp mở rộng bộ nhớ cho iPhone, iPad và iPod - 1

USB có 2 đầukết nối.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thao tác thông quaứng dụng JetDrive Go App.Chẳng hạn như đồng bộ với mục Camera Roll mà không cần dây cáp hoặc kết nối internet.JetDrive Go App cũngcó tất cả các công cụ cần thiết để xem hình ảnh, nghenhạc, các tập tin văn bản của Microsoft Office, iWork và Adobe PDF. Ứng dụng nàycó khả năngtự động phân loại các tập tin vào thư mục theo định dạng của tập tin.

Về thiết kế, cổng lightning có kết cấu bằng nhômtích hợp nắp bảo vệ. Cổng Lightning được thiết kế thông minh cho phép người dùng kết nối với chiếc iPhone,iPad,iPoddù những thiết bị này được bọc trong một lớp vỏ bảo vệ dày. Ngoài ra, JetDriver Go 300 còn tích hợp tính năng tiết kiệm điện, hạn chế thất thoát năng lượng trên các thiết bị iOS.

Sản phẩm có khả năng chuyển tải 20MB/s dữ liệu với giao tiếp Lightning, trong khi giao tiếp USB 3.1 chotốc độ tối đa 130MB/s -tương đương với việc tải một bộ phim HD 4GB sẽ chỉ mất 28 giây.

USB này đạt chứng nhận Apple MFI (viết tắt của Made for iDevice). Đây làmột chứng chỉ được chứng nhận bởi chính Apple, đảm bảo cho chất lượng và khả năng tương thích của sản phẩm phụ kiện bên thứ 3 choiDevice.

Nguồn 24h