Tưng bừng khai trương, Cùng rinh giải thưởng với Pacolano

ngày 15/09/2014

Chào đón sự kiện khai trương showroom thứ 4 tại 21 Thái Hà vào ngày 17/9 tới, Pacolano mang đến cho khách hàng tới thăm quan, mua sắm hàng trăm cơ hội trúng thưởng với những phần quà đặc biệt từ thương hiệu thời trang công sở cao cấp phong cách Ý.


thời trang công sở cao cấp

thời trang công sở cao cấp

Sự ra mắt của Pacolano Thái Hà là một trong những nỗ lực vượt trội của Pacolano nhằm mang tới nhiều hơn nữa cơ hội mua sắm cho khách hàng với những sản phẩm thời trang công sở nữ cao cấp. Cùng với ba hệ thống showroom khác trên địa bàn thủ đô là Pacolano 23 Hàng Cân, Pacolano 74 Phạm Ngọc Thạch và 59 Thái Hà, Pacolano 21 Thái Hà hy vọng sẽ tạo ra được sự thuận lợi cũng như cung cách phục vụ tốt nhất tới các khách hàng, làm cho thương hiệu thời trang quốc tế Pacolano ngày càng trở thành một địa chỉ tin cậy trong sự lựa chọn của phái đẹp.

 

thời trang công sở cao cấp

 

thời trang công sở cao cấp

 

thời trang công sở cao cấp

 

Tại sự kiện khai trương showroom mới này, hai bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng mang tên Secret of Pacolano và Sắc thu sẽ được trình diễn. Khách mời của chương trình sẽ là Á hậu Hoàng Anh, Top 10 hoa hậu Việt Nam Thu Hà và người đẹp của Chương trình “ Chiếc nón kỳ diệu” Hồng Nhung hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình những bất ngờ, thú vị. Cũng nhân sự kiện này, Pacolano sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, với tổng trị giá lên tới 15 triệu đồng cùng hàng trăm Voucher khuyến mãi trao tặng khách hàng nhanh tay đăng ký. Buổi lễ khai trương sẽ được diễn ra từ lúc 17h30 tại 21 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội vào ngày 17/9, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

thời trang công sở cao cấp

 

thời trang công sở cao cấp

 

thời trang công sở cao cấp

 

Mang đặc trưng phong cách thời trang của đất nước Pizza, ngay từ khi ra đời, thương hiệu thời trang quốc tế Pacolano đã thổi một luồng gió mới trong xu hướng lựa chọn thời trang nơi công sở. Các sản phẩm của Pacolano luôn đề cao sự đơn giản, tinh tế cũng như nét thanh lịch trong từng đường nét thiết kế. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp khi muốn tìm một xu hướng thời trang vừa hiện đại nhưng cũng không hề mất đi những giá trị truyền thống.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình tại địa chỉ website: http://pacolano.com.vn/ hoặc cập nhật thông tin tại địa chỉ facebook: facebook.com/pacolano.com.vn để theo dõi các chương trình hoạt động của Pacolano.

 

{fcomment}