Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập

ngày 14/04/2016

Mạnh Quỳnh vô tư ngủ say sưa trong buổi tập hát vì chưa quen múi giờ ở Việt Nam.

 

Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập - 1

Chỉ còn vài ngày nữa, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh- Cảm ơn cuộc đời sẽ chính thức diễn ra. Do đó, thời gian này nam ca sỹ đang ráo riết tập luyện cùng ban nhạc, khách mời. Tuy nhiên, do chưa quen múi giờ tại Việt Nam nên Mạnh Quỳnh thường xuyên mất ngủ về đêm. Do đó, nam danh ca thường tỏ ra mệt mỏi và ngủ gục trong giờ tập nhạc.

Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập - 2

Mặc cho nữ ca sỹ Ngọc Liên và các bạn bè, đồng nghiệp tạo dáng trêu đùa, Mạnh Quỳnh vẫn ngủ say sưa mà không hề hay biết.

Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập - 3

Dù mệt mỏi và liên tục buồn ngủ trong lúc tập hát, nhưng khi bắt tay vào công việc, Mạnh Quỳnh vẫn rất nghiêm túc và tập trung.

Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập - 4

Nam ca sỹnhanh chóng lấy lại tinh thần tươi tỉnhkhi tiếp đón đàn anh Đàm Vĩnh Hưng tại buổi tập. Cả hai trở nên thân thiết sau những lần lưu diễn chung tại hải ngoại.

Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập - 5

Cựu HLV The Voice mặc áo thun, quần lửng đơn giản đi tập hát. Tiết mục kết hợp giữa cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Mạnh Quỳnh hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho người xem.

Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập - 6

Nam danh ca Thái Châu cũng có mặt tại buổi tập nhạcchiều qua. Anh sẽ cùng Mạnh Quỳnh, Mr. Đàm trình diễn ca khúc Đêm lang thang.

Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập - 7

Vì cả 3 đều là những nghệ sĩ làm việc có nguyên tắc, rất đúng giờ, lại khá ăn ý với nhau khi hát nên buổi tập không quá kéo dài và diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.

Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập - 8

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 16.4 tới tại nhà hát Hoà Bình, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài những nghệ sỹ đã góp mặt tại buổi tập hát chiều qua, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ca sỹ Phi Nhung, MC Kỳ Duyên, ca sỹ Hương Thuỷ, Ngọc Liên,...

Nguồn 24h