Tư vấn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội tốt nhất

ngày 03/07/2018

Bạn đang muốn tìm địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội tốt nhất? Cùng với sự phát triển của trào lưu xăm hình thì dịch vụ xóa xăm cũng phát triển khá mạnh mẽ. Chỉ riêng tại Hà Nội, các cơ sở có dịch vụ này đã lên tới hàng trăm nơi. Mỗi nơi đều có những điểm ưu việt khác nhau và chi phí cũng không giống nhau. Do đó, giá xóa hình xăm ở Hà Nội còn tùy thuộc vào cơ sở mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra thì các yếu tố khác như kích thước hình xăm, màu mực xăm cũng chi phối tới chi phí của dịch vụ này.

Tại Hà Nội, Thẩm mỹ Bảo Xuân là một địa chỉ xóa xăm uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có chất lượng tốt, Bảo Xuân còn được khách hàng đánh giá là nơi có chi phí xóa hình xăm phù hợp, phải chăng và thậm chí là cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác.

Bên cạnh đó, Bảo Xuân còn liên tiếp triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng và trong các dịp đặc biệt giúp chị em tiết kiệm chi phí hơn nữa.

địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội

Tại Hà Nội, Bảo Xuân là một địa chỉ xóa xăm uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng xóa hình xăm ở Thẩm mỹ Bảo Xuân vẫn luôn đảm bảo. Bởi vì những lý do sau:

– Xóa xăm bằng công nghệ Laser 

Công nghệ xóa xăm Laser sử dụng ánh sáng với bước sóng cực ngắn và xung năng cực lớn tác động sâu vào lớp thượng bì, trung bì và hạ bì của làn da. Theo đó, sắc tố mực xăm sẽ bị bước sóng này hấp thu, phá vỡ liên kết và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

xóa xăm ở Hà Nội

Đặc biệt, công nghệ này có khả năng tự điều chỉnh các bước sóng dài, ngắn cho phù hợp với vùng da xóa xăm nên rất thân thiện với làn da, không gây cảm giác bỏng rát, không làm tổn thương nên không để lại sẹo, rất an toàn cho sức khỏe. Những điều này đã được FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận.

– Quy trình xóa xăm đạt chuẩn

Những ưu điểm của công nghệ Laser Yag chỉ phát huy được hiệu quả tối đa khi xóa xăm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học. Theo đó, khi tới Bảo Xuân xóa xăm, đầu tiên bạn sẽ được chuyên viên thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị thích hợp.

địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội

 

Tiếp nữa, vùng da có hình xăm sẽ được làm sạch, tẩy tế bào chết và thoa gel lạnh để giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất, đồng thời giúp tia laser dễ dàng chiếu sâu xuống da và phát huy tác dụng xóa xăm tốt nhất. Đến thao tác quan trọng nhất, chuyên viên điều chỉnh năng lượng và nhẹ nhàng chiếu tia laser lên vùng da xóa xăm để loại bỏ mực xăm. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, chính xác và khi kết thúc chuyên viên sẽ thoa 1 lớp kem dưỡng để làm da trở nên mềm mịn.

Xóa xăm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học.

– Đội ngũ chuyên viên giỏi: Trình độ của chuyên viên đóng vai trò rất lớn quyết định tới hiệu quả của việc xóa xăm. Đó là lý do Bảo Xuân sở hữu 100% chuyên viên có trình độ, đã có bằng điều dưỡng viên và được đào tạo chuyên môn bài bản. Nhờ đó, khách hàng sẽ có được hiệu quả tối ưu nhất, làn da không hề bị bỏng rát, không có sẹo và không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

– Phong cách phụ vụ chuyên nghiệp: Xóa xăm ở Bảo Xuân khách hàng sẽ được phục vụ, chăm sóc tận tâm, chu đáo từ khi thăm khám đến khi kết thúc quá trình. Xóa xăm ở Bảo Xuân khách hàng sẽ được phục vụ, chăm sóc tận tâm, chu đáo từ khi thăm khám đến khi kết thúc quá trình.

Như vậy, với những ưu điểm đem lại thì Bảo Xuân là địa chỉ có giá xóa hình xăm ở Hà Nội vô cùng hợp lý và phải chăng.