Trải nghiệm Lenovo ThinkVision E22-20: Màn hình khỏe khoắn, màu sắc đẹp

ngày 17/11/2020

Lenovo ThinkVision E22-20 là một sản phẩm màn hình được ra mắt để phục vụ nhu cầu sử dụng trong môi trường doanh nghiệp. Hầu như những tính năng, thiết kế cùng cấu hình đều được giản lược nhưng tối ưu để đem tới chất lượng hiển thị tốt nhất với cái giá phải chăng.

Ngoại hình

Thiết kế bên ngoài của Lenovo ThinkVision E22-20 mang tính tối giản, nhẹ nhàng nhưng không làm mất đi cảm giác hứng khởi, tươi mới cho người sử dụng. Tuy hình dáng có phần cổ điển một chút với viền màn hình dầy dặn để phù hợp với các dòng máy Lenovo ThinkPad nhưng lại tạo cảm giác bền bỉ chắc chắn khi kết hợp cùng màu đen lì chủ đạo.

Chiếc màn hình này có kích thước gọn gàng chỉ 22 inch, vừa đủ cho công việc, từ soạn văn bản, dùng excel hay chỉnh sửa ảnh hoặc lập trình đều phù hợp, và cũng thích hợp trong không gian văn phòng nhỏ, hiện đại.

ThinkVision E22-20 cung cấp 3 cổng kết nối bao gồm 2 loại hiện đại là HDMI và DP cho các mẫu PC đời mới có hiệu năng cao, còn lại là VGA giúp cho các doanh nghiệp tài chính chưa dư giả có thể tận dụng tốt máy tính cũ vẫn còn dùng tốt. Đây là tính toán khá hợp lý của nhà sản xuất trong trường hợp đơn vị cần nâng cấp màn hình nhưng chưa sẵn sàng trang bị mới toàn bộ dàn máy.

Với chân đế của vững chắc và linh hoạt, ThinkVision E22-20 có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống, nghiêng ngửa theo góc nhìn dễ dàng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu cao hơn nữa thì nhà sản xuất cũng trang bị sẵn VESA mount cỡ 100 x 100mm phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng.

Chất lượng hiển thị

Điểm sáng về chất lượng khi sử dụng ThinkVision E22-20 chính là khả năng hiển thị sắc nét. Đây là sự kết hợp của kích thước hiển thị vừa mắt 21,5 inch cùng độ phân giải full HD tỷ lệ 16:9 quen thuộc 1920 x 1080. Đi kèm với đó là đèn nền sáng đủ, độ tương phản cao và lớp phủ chống chói phù hợp với môi trường làm việc nhiều ánh đèn chiếu vào. Người dùng sẽ hoàn toàn không bị phân tâm, hoàn toàn tập trung vào công việc khi không có những bóng phản chiếu trên chính màn hình, ngay cả khi có ánh sáng mạnh phía sau.

ThinkVision E22-20 trang bị tấm nền panel IPS chất lượng cao với góc nhìn thoải mái, độ bao phủ màu rộng và được tinh chỉnh sẵn từ nhà sản xuất để phù hợp với công việc đa dạng. Tất nhiên đối với những nhu cầu khắt khe trong chỉnh sửa ảnh để in ấn hay làm phim, video chuyên nghiệp thì tương đối khó, nhưng dạng phổ thông thì màn hình này đáp ứng đầy đủ yêu cầu.

Hiện tại, Lenovo ThinkVision E22-20 có giá bán hấp dẫn, chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng tại Việt Nam đi kèm với chế độ bảo hành 3 năm, 1 đổi 1. Đây là một sự lựa chọn khá ổn, hợp lý bởi sản phẩm đem lại chất lượng hiển thị tốt lại có thiết kế lịch sự, gọn gàng, phù hợp với không gian văn phòng hiện đại.


Nguồn: Báo ICTNews