TỔ CHỨC “LỄ KỶ NIỆM CUỐI NĂM” CỦA CÁC CÔNG TY

ngày 09/01/2015

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty – Tiệc cuối năm – Gala diner có thể coi như một bữa cơm tất niên, bữa tiệc liên hoan ấm cúng của toàn thể nhân viên trong công ty cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa quađịnh hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm mới  của ban lãnh đạo thông qua bài trình bày của Ban lãnh Đạo. Những cam kết này cũng chính là những nhiệm vụ mà mỗi đơn vị cần phải hoàn thành trong năm mới.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2014. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân  có những thành tích xuất sắc trong năm 2014. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền Doanh nghiệp vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

 Nếu như trong bữa cơm tất niên truyền thống, cả gia đình quây quần bên mâm cơm tối ôn lại năm đã qua thì tiệc cuối năm chính là dịp mọi người ngồi lại cùng ăn uống, chuyện trò và là dịp để kết nối giữa cán bộ và nhân viên trong công ty.


Sự kiện này có ý nghĩa vô cùng quan trọng nó là dịp để lãnh đạo thấu hiểu tâm tư của nhân viên trong năm làm việc vừa qua để có những chính sách cải cách mới, bên cạnh đó nhân viên cũng biết được những gánh nặng của các lãnh đạo từ đó xích mọi người thêm gần nhau hơn, hứa hẹn sẽ mang đến một năm làm việc mới hiệu quả.


Trong Dinner Gala ngoài tiệc tùng bình thường, sẽ còn có các trương trình ca nhạc, các trò chơi vui nhộn teambuilding giúp biến sự kiện cuối năm thành bữa tiệc đáng nhớ trong mắt cán bộ công nhân viên.

 

Tham khảo chương trình: “ Lễ tổng kết cuối năm- Year End party” TẠI ĐÂY