Tình yêu `đũa lệch` gây sốt cộng đồng mạng

ngày 10/10/2014

Đôi bạn trẻ đến từ Sài Gòn - Đồng Nai đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng động mạng bởi ngoại hình quá chênh lệch.
 
Ngày 9/10 trên diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện hình ảnh ghi lại khoảnh khắc chàng trai to cao đang trao cho cô gái bé nhỏ những cử chỉ chăm sóc, yêu thương đặc biệt, thu hút sự chú ý của người xem.
Đôi bạn trẻ đũa lệch gây sốt cộng đồng mạng
Hình ảnh nhanh chóng gây sự chú ý.
Hình ảnh do thành viên có nickname H.Đ đăng tải, sau vài tiếng đã thu hút hơn 23.000 lượt xem và hàng trăm bình luận.

Bên cạnh một số ý kiến tỏ ra thích thú vì sự đối lập ngoại hình có 1-0-2 của cặp đôi này, có không ít người xem nghi ngờ đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

Trước sự quan tâm của cộng đồng mạng, thông tin về hai bạn trẻ "đũa lệch" này nhanh chóng được tìm thấy. Cô gái trong ảnh tên Bùi Thị Bích Trâm, sinh năm 1995, sống tại Long Thành, Đồng Nai.
Đôi bạn trẻ đũa lệch gây sốt cộng đồng mạng
Rất nhiều bạn bè đã chúc mừng cho đôi bạn trẻ này.
Trong một lần tình cờ cách đây 3 tháng, Trâm gặp và yêu Tăng Thành Lợi, sinh năm 1994, sống tại TP.HCM. Khi mới yêu Lợi có cân nặng đến 105 kg, trong khi bạn gái anh chỉ vọn vẹn 45 kg. Chiều cao cũng là một cách biệt lớn của cặp đôi này, Lợi cao 1,83 m, Trâm chỉ 1,52 m.

Những cách biệt về ngoại hình không là rào cản lớn trong tình yêu của đôi bạn trẻ này, ngược lại, Trâm cho rằng, sẽ không vui nếu thấy người yêu gầy đi hoặc có ý định giảm cân. "Có một người yêu to lớn, em thấy mình bé nhỏ và được bảo vệ nhiều lắm" - Trâm chia sẻ.
Đôi bạn trẻ đũa lệch gây sốt cộng đồng mạng
Cô rất vui vì được người yêu to lớn che chở.
Trâm cho biết thêm mình cảm thấy rất bất ngờ khi bỗng dưng được cộng đồng mạng biết đến, chỉ sau một tấm ảnh. 9X tự hào khi nói về người yêu, với cô, Lợi là chàng trai tâm lý, chiều bạn gái hết lòng.

"Đời thường, anh Lợi thường xuyên có những cử chỉ chăm sóc, quan tâm em hệt như khoảnh khắc được ghi lại trong bức ảnh. Ví như thỉnh thoảng, anh đề nghị được mang giày cho em.

Lúc em nóng thì hăng hái chạy đi tìm quạt, khi em mệt thì chủ động rót nước... Tất cả những hành động nhỏ ấy từ anh, khiến em cảm thấy được yêu thương và quan tâm thật nhiều" - Trâm nói.
Đôi bạn trẻ đũa lệch gây sốt cộng đồng mạng
Cô bạn không muốn người yêu của mình giảm cân tý nào.
Sau khi hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, cuộc sống trên mạng của Trâm và Lợi trở nên sôi động hơn, rất nhiều bạn bè đã vào Facebook hỏi thăm, chia sẻ hình ảnh, chúc mừng tình yêu đặc biệt của cặp đôi "đũa lệch" này.

Hình ảnh của cặp đôi khổng lồ - tý hon được ghi lại tại đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM trong lần Trâm lên thành phố thăm người yêu. 

Theo VTC News

{fcomment}