Tính năng vượt trội của khóa báo động Gia Bảo.

ngày 23/09/2013

Khóa báo động Gia Bảo khi trộm tác động vào tài sản thì còi báo động sẽ kêu với âm lượng 100dB, điều này làm cho kẻ gian hoảng sợ, từ bỏ ý đồ trộm cắp, đồng tiếng còi báo động còn thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Tính năng vượt trội của khóa báo động Gia Bảo - 1

Trong thời gian gần đây, sau loạt bài báo nói về những tính năng ưu việt của khóa báo động Gia Bảo, sản phẩm này đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng sử dụng từ phía khách hàng.

Tính năng vượt trội của khóa báo động Gia Bảo - 2

Khóa báo động Gia Bảo được nhập khẩu chính hãng, là sản phẩm chất lượng cao duy nhất trên thị trường có dịch vụ bảo hành đầy đủ. Khác hẳn với đa số các sản phẩm cùng loại trên thị trường, chủ yếu là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có dịch vụ bảo hành và chất lượng không ổn định.

Các sản phẩm khóa báo động Gia Bảo đều có logo in chìm chữ “GIA BẢO” trên thân khóa, bao bì và hướng dẫn bằng tiếng việt rõ ràng, có tem và phiếu bảo hành đi kèm đầy đủ.

Tính năng vượt trội của khóa báo động Gia Bảo - 3

Ngoài tính năng bảo về trực tiếp tài sản, Khóa báo động Gia Bảo còn rất hiệu quả trong việc phòng ngừa và hạn chế việc trộm cắp ngay cả khi chủ tài sản không ở gần những tài sản mà mình bảo vệ. Bởi vì khi trộm tác động vào tài sản thì còi báo động sẽ kêu với âm lượng 100dB, điều này làm cho kẻ gian kinh hãi, hoảng sợ, từ bỏ ý đồ trộm cắp, đồng tiếng còi báo động còn thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Chính vì vậy nên khóa báo động Gia Bảo hiện nay đang tạo ra một xu thế mới thay dần cho các loại khóa truyền thống thông thường.

Tính năng vượt trội của khóa báo động Gia Bảo - 4

Đang nằm ngủ trưa, Anh Nguyễn Mạnh Hà ở ngõ chợ Khâm Thiên – Hà Nội bỗng giật mình vì nghe thấy tiếng còi báo động của inh ỏi trong sân nhà mình, khi nhìn ra thì thấy một thanh niên lạ mặt đang loay hoay dắt chiếc xe máy hiệu Honda Lead trong sân nhưng không được. Anh Hà vội hô hoán mọi người trong nhà ra bắt trộm nhưng thấy bị phát hiện tên trộm nhanh chóng chạy ra đường lên xe đồng bọn chờ sẵn và tẩu thoát.

Được biết Anh Hà hôm đó quên không khóa cổng sắt bên ngoài, Trong sân lại để nhiều xe máy nên bọn trộm lẻn vào định lấy xe máy nhưng không biết xe đã được khóa bằng khóa báo động Gia Bảo nên bọn trộm không những không thể thực hiện được ý đồ mà còn suýt bị tóm.

Công ty Cổ Phần Gia Bảo rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng trong việc mở rộng hệ thống đại lý, phân phối bán buôn, bán lẻ nhằm đáp ứng kịp thời cho thị trường những sản phẩm ưu việt nhất với nhiều chủng loại mẫu mã.

Để biết chi tiết xin vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại www.giabao.vn hoặc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0933893888 - 04.39381134

{fcomment}