Số mỡ thành phẩm được chất đầy trong các bao tải vứt la liệt dưới nền đất. Chủ cơ sở cũng không chứng minh được nguồn gốc của số hàng.
Vào đêm 27/1, một tổ công tác của Công an huyện Cư Kuin đã ập vào kiểm tra cơ sở sản xuất mỡ động vật của gia đình ông Nguyễn Ngọc Chiến. Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện gia đình ông Chiến đang chế biến, sản xuất mỡ động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ với quy trình sản xuất trên nền đất ẩm thấp, bẩn thỉu, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong khi đó, số mỡ thành phẩm được chất đầy trong các bao tải vứtla liệt dưới nền đất trong vườn nhà (ảnh). Chủ cơ sở này cũng không xuất trình được bất cứ hóa đơn chứng từ nào chứng minh nguồn gốc số hàng hóa trên.

Quy trình sản xuất trên nền đất ẩm thấp, bẩn thỉu, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an phát hiện có 45 bao tải chứa hơn 2 tấn mỡ động vật đã được chế biến xong. Chủ cơ sở này khai nhận, số mỡ trên sẽ được bán cho một công ty Đài Loan có tên là Công ty TNHH Đại Hạnh Phúc (trụ sở tại xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn,TP.Hồ Chí Minh) để chế biến dầuăn.
Nguồn 24h
-
Tên miền cho doanh nghiệp: Mua ở đâu tốt nhất?
-
Những đứa trẻ 'không được lớn': Những câu chuyện cười ra nước mắt
-
Người chồng tôi vốn tin tưởng hoàn toàn đã… ngoại tình
-
Vàng quay đầu giảm, USD bất ngờ tăng vọt
-
Maya khoe con gái dễ thương tại Mỹ
-
Sedan từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng, chọn mẫu nào?
-
Hãng xe điện Mỹ thành nạn nhân của cuộc chiến giá
-
`Cuồng` việt quất, nhiều người chi tiền triệu mua giống
-
ĐH Công nghệ TP.HCM sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực để tuyển sinh
-
Sierra Leone lại đóng cửa 3 ngày vì Ebola
