Thiếu nữ ăn mặc hở hang múa cột giữa rừng hoa lê

ngày 20/04/2016

Nhóm gái trẻ diện đồ mát mẻ và thực hiện những màn múa cột khó ngay giữa vườn hoa lê.

Mới đây, khách tham quan một vườn hoa lê tại Đại Hưng, Bắc Kinh, Trung Quốc đã được phen ngỡ ngàng với sự xuất hiện của một nhóm cô gái trẻ ăn mặc hở hang, bắt mắt, thực hiện những màn múa cột gợi cảm ngay giữa vườn hoa.

Thiếu nữ  ăn mặc hở hang múa cột giữa rừng hoa lê - 1

Từ lâu, thú thưởng thức hoa lê của người Trung Quốc đã trở thành một nét đẹp. Khi những cánh hoa lê trắng muốt bung nở, nam thanh nữ tú sẽ không hẹn mà gặp cùng nhau tới những vườn lê để thưởng hoa, làm quen, giao lưu kết bạn.

Thiếu nữ  ăn mặc hở hang múa cột giữa rừng hoa lê - 2

Qua năm tháng, vườn hoa lê không chỉ là chốn gặp gỡ của những nam nữ thanh niên mà còn là nơi tập trung những người yêu hoa, muốn thưởng hoa.

Thiếu nữ  ăn mặc hở hang múa cột giữa rừng hoa lê - 3

Không ngờ năm nay, khách tham quan ở Đại Hưng, Bắc Kinh có dịp được chứng kiến một màn múa cột đặc sắc của một nhóm cô gái trẻ.

Thiếu nữ  ăn mặc hở hang múa cột giữa rừng hoa lê - 4

Dường như không để ý đến những người xung quanh, nhóm cô gái trẻ này thay phiên nhau thực hiện những màn múa cộtvô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Thiếu nữ  ăn mặc hở hang múa cột giữa rừng hoa lê - 5

Trang phục của những cô gái này khá sặc sỡ, người thì màu trắng, người thì màu đen, đỏ, xanh... điểm chung của các cô là tất cả trang phục đều hở hang, khoe triệt nét đẹp của cơ thể thiếu nữ.

Thiếu nữ  ăn mặc hở hang múa cột giữa rừng hoa lê - 6

Màn múa cột giữa vườn hoa lê của các cô gái thực sự thu hút sự chú ý nhưng đa phần mọi người đều cảm thấyphản cảm với những điệu múa này.Sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, các cô gái cũng đã phải hứng chịu "gạch đá" từ cư dân mạng.

Thiếu nữ  ăn mặc hở hang múa cột giữa rừng hoa lê - 7

"Thực sự các cô ấy không khác gì mấy con khỉ làm trò với cái cột trong vườn hoa, xúc phạm con mắt của những người đang thưởng hoa một cách tao nhã", một cư dân mạng bức xúc.

Nguồn 24h