Thị trường “nóng” vì sản phẩm sắp ra mắt của hãng Skyphone.

ngày 18/07/2013

Sắp có một cuộc thay đổi cách sử dụng Smartphone từ trước đến nay, một sản phẩm cao cấp nhất trên mọi phương diện sắp được công bố bởi hãng Skyphone. Người dùng đang đóng băng không mua sắm gì để chờ sản phẩm sắp ra mắt, thực hư câu chuyện này ra sao?

 

 

Theo như một số khách hàng mà tôi có hỏi thăm thì họ vẫn bán tín bán nghi lắm, làm gì có sản phẩm nào cấu hình cao cấp, có kết nối HDMI với tivi, siêu mỏng như vậy, chưa kể nhiều tính năng hay như âm thanh Beat Audio mà giá bán khoảng 5 triệu, có phải đây là chiêu PR của hãng để làm người tiêu dùng lao đao?

Thị trường “nóng” vì sản phẩm sắp ra mắt của hãng Skyphone, Thị trường - Tiêu dùng,


Mỏng như dao cạo chỉ 6mm

Cấu hình: (Chúng tôi vẫn chưa thể xác thực đúng hay không?)

Theo như tiết lộ thì máy được trang bị chip lõi tứ 1,2Ghz, RAM 1GB và 2GB, ROM 20GB trong đó khách hàng có thể sử dụng đến trên 18GB. Màn hình HD1280*720p, 4,7 inch. Camera trước 13M quay phim full hd, camera sau 5M quay phim 640*480, cả 2 camera này đều có thể chụp ở điều kiện ánh sáng yếu rất tốt.

 Thị trường “nóng” vì sản phẩm sắp ra mắt của hãng Skyphone, Thị trường - Tiêu dùng,

Một hình ảnh được cho là hộp của sản phẩm mới, hộp được làm bằng nhựa dẻo

Kết nối: Máy được trang bị kết nối HDMI lên tivi, một chuẩn kết nối thường được tích hợp lên các sản phẩm của hãng. Ngoài ra, máy còn trang bị thêm nhiều cảm biến như ánh sáng (giúp tự điều chỉnh độ sáng màn hình), cảm biến gần (giúp tắt màn hình khi áp máy vào tai thực hiện cuộc gọi), cảm biến cân bằng (giúp chơi các tựa games cần di chuyển nhiều, lắc tay chuyển bài hát...), cảm biến là bàn điều hướng (giúp định vị hướng đi). Đây cũng là một chiếc điện thoại được trang bị GPS độc lập cùng Wifi chuẩn N nhanh hơn cả máy tính cá nhân.

 

 

(Nguồn: skyphone.vn)

 

 

{fcomment}